Mua thẻ trả trước qua Internet

(ĐTTC) -DongA Bank vừa triển khai dịch vụ mua thẻ trả trước qua SMS hoặc Internet. Khách hàng có thể mua các loại thẻ điện thoại di động, Internet, điện thoại trả trước... qua Internet banking hoặc SMS banking. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào trang web https://ebanking.dongabank.com.vn; chọn dịch vụ “mua thẻ trả trước” và chọn loại thẻ, nhà cung cấp, mệnh giá thẻ; nhập “mã xác thực” được ngân hàng gửi bằng SMS và xác nhận đồng ý thanh toán giao dịch. DongA Bank sẽ cung cấp các thông số của thẻ trả trước khách hàng vừa mua. Hay như khách hàng có thể mua thẻ qua SMS banking với điện thoại di động bằng cách soạn tin nhắn nội dung: DAB MUATHE [mã thẻ] [mật mã SMS] và gửi tổng đài 1900 545464…

M.TH.

SCB triển khai dịch vụ ebanking

(ĐTTC) -Hôm nay 24-9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức triển khai dịch vụ ebanking. Theo đó, khách hàng có thể tra cứu thông tin tiền gửi, tiền vay; tra cứu 5 giao dịch gần nhất của tài khoản không kỳ hạn; tra cứu lãi suất tiền gửi cá nhân VNĐ; tra cứu thông tin tỷ giá một số loại ngoại tệ, giá vàng, thay đổi mật khẩu; tin nhắn tự động thông báo biến động tài khoản của khách hàng; thông tin ngân hàng… qua dịch vụ ebanking (gồm 3 kênh giao dịch SMS banking, internetbanking và phonebanking). Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian không cần  đến ngân hàng nhưng vẫn giám sát được các giao dịch phát sinh trên tài khoản, thực hiện giao dịch và cập nhật thông tin tài chính ngân hàng thông qua tin nhắn điện thoại di động, điện thoại cố định hoặc internet. Khách hàng đến Sở giao dịch, các chi nhánh, Phòng giao dịch của SCB trên toàn quốc để đăng ký sử dụng dịch vụ này. Hiện nay, SCB miễn phí đối với dịch vụ này.

M.Th.

Southern Bank có nhiều sản phẩm cho vay mới

(ĐTTC) -Southern Bank vừa triển khai chương trình cho vay trả góp sinh hoạt tiêu dùng mới với mức cho vay lên đến 300 triệu đồng, thời hạn đến 48 tháng. Phương thức trả nợ theo từng tháng hoặc từng quý do khách hàng lựa chọn. Southern Bank cũng vừa triển khai sản phẩm “Hỗ trợ tài chính du học trọn gói” đáp ứng nhu cầu muốn đi du học nước ngoài hoặc du học tại chỗ của khách hàng với mức cho vay đến 100% chi phí du học, thời hạn trả nợ tối đa 120 tháng và phương pháp trả nợ linh hoạt, tùy theo thu nhập của khách hàng.

TH.T.

OCB mở rộng mạng lưới hoạt động

(ĐTTC) - Phòng giao dịch Minh Khai của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa  đi vào hoạt động tại số 454 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 TPHCM, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch hiện có của OCB lên 55 đơn vị. Sắp tới,  OCB sẽ khai trương thêm phòng giao dịch Đức Hòa, Long An.

L.Mừng

MB và PVFC hợp tác toàn diện

(ĐTTC) - Ngân hàng Quân Đội (MB) vừa ký hợp đồng hợp tác toàn diện với Công ty Tài chính Dầu Khí (PVFC) trên các lĩnh vực như nguồn vốn, đầu tư, tín dụng, thanh toán…. Hai bên sẽ cùng phát triển các sản phẩm nguồn vốn và sản phẩm phái sinh. Đồng thời nghiên cứu khả năng hợp tác đầu tư có hiệu quả, phù hợp với điều kiện và khả năng của các bên trong các lĩnh vực ưu tiên như năng lượng, dầu khí, tài chính bảo hiểm phục vụ ngành dầu khí, các chương trình cổ phần hoá các DN quân đội, bất động sản… Ngoài ra, MB sẽ cung cấp các dịch vụ thanh toán xuất khẩu, nhập khẩu và bảo lãnh quốc tế cho khách hàng của PVFC. Riêng bảo lãnh thanh toán quốc tế MB sẽ cung cấp cho PVFC hạn mức tổng cộng là 350 tỷ đồng cho các giao dịch về mở L/C, phát hành bảo lãnh và chiết khấu chứng từ hàng xuất khẩu.

H.Long

Maritime Bank phát hành chứng chỉ tiền gửi USD

(ĐTTC) - Từ nay đến ngày 20-11-2007, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) phát hành chứng chỉ tiền gửi bằng USD với tổng lượng phát hành 20 triệu USD. Kỳ hạn của chứng chỉ tiền gửi tối đa là 11 tháng, lãi suất 5,6%/năm. Người mua chứng chỉ tiền gửi này có thể cho, tặng, chuyển nhượng  người khác mà không cần đăng ký tại ngân hàng. Việc chuyển nhượng chỉ cần thực hiện theo phương thức ký hậu tại mặt sau của chứng chỉ tiền gửi.

D.NG.

Các tin, bài viết khác