Mỹ: Đấu súng trong nhà hàng, 15 người thương vong

Một nhà hàng ở thành phố Los Angeles, Mỹ đã xảy ra một vụ đấu súng làm 3 người thiệt mạng và 12 người khác bị thương vào đêm 15-10 (giờ địa phương).

Khám nghiệm hiện trường cảnh sát đã phát hiện vỏ đạn cùng vết máu khắp nơi trong nhà hàng. Một đối tượng liên quan đến vụ nổ súng đã bị bắt giữ, trong khi một đối tượng khác đang bị cảnh sát truy bắt. Hai nghi can khác trong vụ nổ súng đã bị thẩm vấn. Điều tra của cảnh sát cho thấy tại một bữa tiệc ở nhà hàng này đã xảy ra một vụ cãi nhau, một người đàn ông và một phụ nữ đã rời khỏi nhà hàng, sau đó quay trở lại và tại nhà hàng đã xảy ra vụ nổ súng. Ba người bị bắn chết tại chỗ, 12 người khác bị thương đã được đưa tới các bệnh viện địa phương để cấp cứu. Hiện vẫn chưa rõ động cơ của vụ nổ súng.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghiên cứu phát triển vaccine Covid-19 dạng xịt

Nghiên cứu phát triển vaccine Covid-19 dạng xịt

Các nhà khoa học trên thế giới đang tích cực nghiên cứu vaccine Covid-19 dạng xịt mũi nhằm cung cấp khả năng miễn dịch trực tiếp đến khu vực dễ bị lây nhiễm nhất. 

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây

Xét nghiệm máu phát hiện sớm ung thư

Cơ quan dịch vụ y tế công (NHS) của Anh vừa bắt đầu tiến hành cuộc thử nghiệm lớn nhất thế giới đối với phương pháp xét nghiệm máu Galleri của Công ty công nghệ sinh học Grail. Đây là phương pháp xét nghiệm có khả năng phát hiện sớm hơn 50 bệnh ung thư trước khi triệu chứng bệnh xuất hiện.