Mỹ: Đấu súng trong nhà hàng, 15 người thương vong

Một nhà hàng ở thành phố Los Angeles, Mỹ đã xảy ra một vụ đấu súng làm 3 người thiệt mạng và 12 người khác bị thương vào đêm 15-10 (giờ địa phương).

Khám nghiệm hiện trường cảnh sát đã phát hiện vỏ đạn cùng vết máu khắp nơi trong nhà hàng. Một đối tượng liên quan đến vụ nổ súng đã bị bắt giữ, trong khi một đối tượng khác đang bị cảnh sát truy bắt. Hai nghi can khác trong vụ nổ súng đã bị thẩm vấn. Điều tra của cảnh sát cho thấy tại một bữa tiệc ở nhà hàng này đã xảy ra một vụ cãi nhau, một người đàn ông và một phụ nữ đã rời khỏi nhà hàng, sau đó quay trở lại và tại nhà hàng đã xảy ra vụ nổ súng. Ba người bị bắn chết tại chỗ, 12 người khác bị thương đã được đưa tới các bệnh viện địa phương để cấp cứu. Hiện vẫn chưa rõ động cơ của vụ nổ súng.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên y tế chăm sóc cho bệnh nhân nặng tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19

Quốc gia đầu tiên phê chuẩn thuốc trị Covid-19

Hãng dược phẩm Roche của Thụy Sĩ vừa thông báo, Nhật Bản đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phê chuẩn thuốc kháng thể Ronapreve để điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 ở mức độ nhẹ tới trung bình. 

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Công viên Salonga không còn là “Di sản thế giới bị đe dọa”

Ghi nhận nỗ lực bảo tồn của CHDC Congo, cũng như cam kết của chính phủ nước này cấm hoạt động khai thác dầu mỏ ở Công viên Salonga, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hiệp quốc đã đưa Salonga ra khỏi danh danh sách di sản thế giới bị đe dọa.