Mỹ: Nổ súng làm 6 người thiệt mạng ở bang North Carolina

Một vụ nổ súng đã xảy ra tại thành phố Raleigh, bang North Carolina của Mỹ vào chiều tối 13-10 (giờ địa phương). Hãng tin ABC News dẫn nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật Mỹ cho biết đã có 6 người thiệt mạng, trong đó có cảnh sát. 

Trên tài khoản mạng xã hội, cảnh sát thành phố xác nhận về vụ nổ súng này, đồng thời kêu gọi người dân ở yên trong nhà. Tuy nhiên, cảnh sát không công bố thông tin liên quan đến nạn nhân thương vong. 

Theo nguồn tin của ABC News, nghi phạm là một nam thiếu niên có mang theo khẩu súng trường. Nghi phạm chưa bị bắt giữ song đang bị cơ quan chức năng vây bắt trong một nhà để xe. 

 Các hình ảnh của truyền hình CNN cho thấy có hàng chục xe cấp xứu xếp hàng trên một con đường chạy qua khu vực cây cối rậm rạp.

Thống đốc bang North Carolina Roy Cooper cho biết ông đã trao đổi với Thị trưởng Raleigh Mary-Ann Baldwin và đang triển khai các nguồn lực của bang để hỗ trợ  các nạn nhân.

Bệnh viện WakeMed cho biết có ít nhất 4 nạn nhân trong vụ nổ súng này đã được đưa đến cấp cứu, song không cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng của họ

Tin cùng chuyên mục