Nam sinh bị nhóm côn đồ đuổi chém trọng thương vì mâu thuẫn trên mạng

Qua điều tra, công an đã mời làm việc với nhiều người liên quan vụ nam sinh bị nhóm côn đồ đuổi chém trọng thương, phải nhập viện cấp cứu ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM. Bước đầu, nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Ngày 10-10, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, đơn vị đã mời làm việc với nhiều người liên quan vụ nam sinh bị nhóm côn đồ đuổi chém trọng thương, phải nhập viện cấp cứu trên địa bàn.

Trước đó, chiều 7-10, nhiều người dân nhìn thấy một nhóm học sinh chạy xe trên đường Hồ Văn Long, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Khi nhóm học sinh đi tới trước một quán ăn cách Trường THPT Bình Tân thì nhóm người đi trên xe máy cầm hung khí xông tới tấn công 1 nam sinh trong nhóm này.

Bị đánh, nam sinh tìm cách bỏ chạy thì nhóm côn đồ đuổi theo, đánh gục tại chỗ. Người dân vội tới can ngăn, nhóm này mới dừng lại rồi lên xe tẩu thoát. Nam sinh sau đó được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng thương tích.

Nam sinh bị nhóm côn đồ đuổi chém trọng thương vì mâu thuẫn trên mạng ảnh 1 Nam sinh với thương tích trên người 

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ việc. Đại diện Trường THPT Bình Tân cho biết, nạn nhân là nam sinh học lớp 11 của ngôi trường này. Hiện nhà trường đang phối hợp với công an và phụ huynh để làm rõ.

Công an quận Bình Tân cho biết, đã mời nhiều người tới làm việc. Nhóm côn đồ cũng là học sinh một số trường trên địa bàn. Bước đầu, nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục