Từ khóa: #côn đồ

Tin nóng: Tranh giành địa bàn rút hầm cầu, nhóm côn đồ dùng xà beng, xích sắt tấn công khiến 1 người trọng thương

Tin nóng: Tranh giành địa bàn rút hầm cầu, nhóm côn đồ dùng xà beng, xích sắt tấn công khiến 1 người trọng thương

Bản tin nóng tối 9-9 có các thông tin đáng chú ý: Tranh giành địa bàn rút hầm cầu, nhóm côn đồ dùng xà beng, xích sắt tấn công khiến 1 người trọng thương; Bắt tổ trưởng tổ quản lý trật tự đô thị nhận hối lộ để thả xe vi phạm; Bắt kẻ chủ mưu vụ lừa đảo bán dự án "ma" ở Đồng Nai...
Tình trạng lấn chiếm đất công, xây dựng công trình không phép còn xảy ra tại nhiều nơi ở tỉnh Bình Thuận

Bình Thuận còn tình trạng lấn chiếm đất đai mang tính chất "côn đồ", có tổ chức

Tình trạng lấn chiếm đất đai mang tính chất "côn đồ", có tổ chức; tình trạng làm việc cầm chừng, đùn đẩy, né tránh trách nhiệm chưa được cải thiện;...  là những tồn tại, hạn chế được nêu trong kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Thuận khóa XIV về đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023.
Ảnh cắt từ video HLV Mihajlovic gửi đến Davide Ferrerio

Bóng đá Ý và câu chuyện đầy nhân văn

Bê bối dàn xếp tỷ số, những cổ động viên quá khích, "bóng ma" từ thế lực ngầm... Người ta ít nhiều thường nghĩ về bóng đá Ý qua những hình ảnh tiêu cực như vậy. Tuy nhiên, câu chuyện về Bologna và anh chàng cổ động viên Davide Ferrerio sẽ thay đổi nhận định này.
Ngăn ngừa hành vi côn đồ

Ngăn ngừa hành vi côn đồ

Xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống, song những người liên quan, đa phần là người trẻ lại không tìm cách tháo gỡ vấn đề một cách thiện chí mà dùng bạo lực, hung khí nguy hiểm để giải quyết mâu thuẫn, gây ra bao hệ lụy.
Gia đình, nhà trường, xã hội phối hợp ngăn chặn người trẻ phạm tội

Gia đình, nhà trường, xã hội phối hợp ngăn chặn người trẻ phạm tội

Vì sao người trẻ phạm tội ngày càng nhiều? Làm thế nào để ngăn chặn, phòng ngừa và kéo giảm tình trạng này? Những nội dung này đã được thẳng thắn trao đổi tại buổi tọa đàm với chủ đề “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội” do Báo Thanh Niên tổ chức vào ngày 15-4.
Hiện trường vụ hai thanh niên chạy xe máy quá tốc độ quy định lao vào tổ công tác CSGT Đa Phước

Nghiêm trị thói côn đồ khi tham gia giao thông

Dư luận một lần nữa bức xúc khi tối 16-11, hai thanh niên chạy xe máy quá tốc độ quy định lao vào tổ công tác CSGT Đa Phước (Công an TPHCM) đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh khiến một chiến sĩ bị thương nặng. 
6 đối tượng côn đồ hung hãn bị bắt giữ

Truy bắt 6 tên côn đồ dùng dao chém người tại Huế

Chiều 9-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 đối tượng côn đồ hung hãn sử dụng hung khí cố ý gây thương cho người khác.