Nâng cao chất lượng cà phê xuất khẩu

Ngày 27-6, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TPHCM cho biết, PGS-TS Lê Quang Hưng, Trường Đại học Nông Lâm TPHCM sẽ báo cáo “Giải pháp nâng cao chất lượng cà phê xuất khẩu của Việt Nam” phục vụ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê vào ngày 29-6 tới.

(SGGP). – Ngày 27-6, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TPHCM cho biết, PGS-TS Lê Quang Hưng, Trường Đại học Nông Lâm TPHCM sẽ báo cáo “Giải pháp nâng cao chất lượng cà phê xuất khẩu của Việt Nam” phục vụ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê vào ngày 29-6 tới.

Đây là hoạt động đầu tiên nằm trong chương trình “Phân tích xu hướng công nghệ” hỗ trợ các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp tiếp cận các công nghệ tiên tiến có khả năng ứng dụng. Chương trình này được tổ chức với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ khác nhau, trên cơ sở lựa chọn các chủ đề công nghệ chọn lọc đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và sản xuất kinh doanh của Việt Nam, phục vụ thiết thực cho các ngành nghề kinh tế trọng điểm và có khả năng xuất khẩu cao.

Tg.LÂM

Tin cùng chuyên mục