Nga từ chối đưa ra dự đoán về kết quả cuộc gặp với Ukraine

Ngày 15-3, Điện Kremlin cho rằng còn quá sớm để đưa ra dự đoán về kết quả có thể đạt được trong các cuộc hội đàm giữa Nga và Ukraine.
Người phát ngôn Dmitry Peskov của Điện Kremlin. Ảnh:  REUTERS
Người phát ngôn Dmitry Peskov của Điện Kremlin. Ảnh: REUTERS

Phát biểu với các phóng viên, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói: "Việc này rất khó và trong tình hình hiện tại, các cuộc đàm phán đang tiếp diễn có lẽ đã là điều tích cực. Chúng tôi không muốn đưa ra dự đoán. Chúng tôi chờ kết quả".

Ông Peskov cho biết Nga rất thất vọng khi các quan chức phương Tây không đưa ra tuyên bố công khai nào về vụ sát hại hơn 20 người ở thành phố Donetsk do phe ly khai kiểm soát ở miền Đông Ukraine.

Hôm 14-3, Nga đã cáo buộc Ukraine tiến hành một cuộc tấn công tên lửa vào thành phố này. Ukraine đã bác cáo buộc và cho biết tên lửa được sử dụng trong vụ tấn công là của Nga.

Đọc nhiều nhất

Một khóa hướng dẫn thuộc chương trình Seniors Go Digital ở Singapore

Bậc cao niên sành công nghệ

Trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ, nhiều nước đã thiết kế chương trình đào tạo công dân số dành cho người cao tuổi, giúp họ không lạc hậu với thời đại và kết nối tốt hơn với mọi người.

Hồ sơ - tư liệu

Công nghệ chăm sóc sức khỏe lên ngôi

Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES 2023) lớn nhất thế giới vừa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ mang đến nhiều xu hướng công nghệ được dự đoán bùng nổ trong năm nay, đặc biệt là các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại gia cùng công nghệ hỗ trợ thể dục thể thao.

Chuyện đó đây

Tết Việt thành sứ giả văn hóa

Vào tuần thời tiết châu Âu đột ngột hạ xuống âm độ, mưa lạnh và tuyết rơi nhiều nơi, khoảng 400 kiều bào và người thân ở Bỉ đã được đón Tết Quý Mão đầm ấm, tươi vui tại Trung tâm Văn hóa quận Woluwe - Saint - Pierre đúng mùng 1 tết.