Ngày hiến máu nhân đạo

SGGP
Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng đã phối hợp Bệnh viện Truyền máu Huyết học tổ chức Ngày hiến máu nhân đạo tại trụ sở chính của công ty ở TPHCM (ảnh).
Ngày hiến máu nhân đạo ảnh 1
 Là công ty chứng khoán 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Maybank Kim Eng luôn nỗ lực trong các hoạt động hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, không chỉ trong lĩnh vực chứng khoán mà còn vì sự phát triển của cộng đồng ở nơi công ty có mặt. 

Bên cạnh các chương trình mang lại lợi ích trực tiếp cho nhà đầu tư, khách hàng của Maybank Kim Eng, Ngày hiến máu nhân đạo là hoạt động tiếp nối trong chương trình Tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động thành công của Maybank Kim Eng tại Việt Nam. 

23.750ml máu thu được là con số rất khiêm tốn dù mỗi đơn vị máu trao đi đúng lúc sẽ có thêm nhiều người bệnh được cứu sống và nhiều nụ cười hạnh phúc tiếp tục được lan tỏa.  

Hoạt động vì cộng đồng qua nhiều năm đã trở thành nét văn hóa đẹp, là niềm tự hào của các thành viên Maybank Kim Eng khi được cùng với hàng ngàn nhân viên Maybank trên toàn cầu trực tiếp thực hiện các hoạt động đóng góp cho cộng đồng ở tất cả các nước mà Maybank đang hiện diện.

​ L.DÂN

Các tin, bài viết khác