Ngày hội của những người hiến máu tình nguyện

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tặng bằng khen cho những cá nhân xuất sắc trong phong trào Toàn dân hiến máu nhân đạo.

Ngày 7-4, tại công viên Tao Đàn, Hội Sinh viên TPHCM phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức hội trại giao lưu “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2007” thu hút hơn 1.000 HS-SV của 21 trường ĐH-CĐ trên địa bàn TP- những người đã tham gia phong trào Toàn dân hiến máu nhân đạo thời gian qua.

Tại hội trại, các bạn HS-SV đã tổ chức các đội hình vận động, tuyên truyền hiến máu nhân đạo trên địa bàn phường 5 và 6 của quận 3. Kết quả, 280 ĐVTN của phường 5 và 6 đã tham gia hiến hơn 500 đơn vị máu và hơn 300 bạn trẻ khác đã đăng ký hiến máu nhân đạo trong thời gian sắp tới…

Tối cùng ngày, tại lễ mít tinh kỷ niệm Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7-4, 24 cá nhân và 10 tập thể là điển hình của phong trào Toàn dân hiến máu tình nguyện đã được tuyên dương vì đã tích cực trong công tác vận động và hiến máu nhân đạo trong thời gian qua.

B.T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án đường sắt trên cao, đoạn Nhổn – ga Hà Nội vì sao đội vốn, kéo dài?

Thanh tra Chính phủ cho rằng, qua rà soát thấy việc điều chỉnh tăng giá hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) bao gồm phần chi phí ngoài phạm vi nhiệm vụ; phần chi phí thuộc các trường hợp bất khả kháng theo quy định và phần chi phí trong phạm vi nhiệm vụ, nhưng khi lập, thẩm định và phê duyệt dự toán điều chỉnh bổ sung chủ đầu tư và các cơ quan chức năng đã không xác định cụ thể các khoản chi phí này.

Quy hoạch

Tin buồn