Ngày hội của những người hiến máu tình nguyện

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tặng bằng khen cho những cá nhân xuất sắc trong phong trào Toàn dân hiến máu nhân đạo.

Ngày 7-4, tại công viên Tao Đàn, Hội Sinh viên TPHCM phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức hội trại giao lưu “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2007” thu hút hơn 1.000 HS-SV của 21 trường ĐH-CĐ trên địa bàn TP- những người đã tham gia phong trào Toàn dân hiến máu nhân đạo thời gian qua.

Tại hội trại, các bạn HS-SV đã tổ chức các đội hình vận động, tuyên truyền hiến máu nhân đạo trên địa bàn phường 5 và 6 của quận 3. Kết quả, 280 ĐVTN của phường 5 và 6 đã tham gia hiến hơn 500 đơn vị máu và hơn 300 bạn trẻ khác đã đăng ký hiến máu nhân đạo trong thời gian sắp tới…

Tối cùng ngày, tại lễ mít tinh kỷ niệm Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7-4, 24 cá nhân và 10 tập thể là điển hình của phong trào Toàn dân hiến máu tình nguyện đã được tuyên dương vì đã tích cực trong công tác vận động và hiến máu nhân đạo trong thời gian qua.

B.T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cao mà vẫn thấp

- Hàng loạt dự án cao tốc được chuẩn bị đầu tư hoặc triển khai thi công trên cả nước là chuyện đáng mừng. Nhưng với những tuyến cao tốc đang khai thác, vẫn có nhiều thứ không hay xảy ra. Nạn đi ngược chiều hoặc chạy lùi trên cao tốc có lúc nhiều lúc ít, nhưng chưa bao giờ chấm dứt. Rồi triển khai thu phí tự động không dừng, sau 1 tuần vẫn phát sinh nhiều trục trặc.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />