Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa cô dâu trong bộ sưu tập (BST) váy cưới “Love" của nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa. Đây cũng là dự án thời trang đánh dấu sự trở lại của Lê Thanh Hòa sau giãn cách xã hội.

Lê Thanh Hòa chia sẻ: “Sau mùa dịch, chúng ta rất cần những cảm xúc tích cực của tình yêu và hạnh phúc để xốc lại tinh thần. Đỗ Mỹ Linh rất phù hợp để làm nàng thơ ngọt ngào của bộ sưu tập này. Cô ấy xinh đẹp, quyến rũ và ngày càng đằm thắm, tương đồng với tinh thần bộ sưu tập”.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa cô dâu trong BST váy cưới “Love" của NTK Lê Thanh Hoà

Trong bộ ảnh, Đỗ Mỹ Linh hoá thân thành công chúa trong sắc trắng tinh khôi của bộ váy cưới. Các mẫu váy hở vai, chiết eo tinh tế sẽ giúp tôn lên những đường nét hình thể của bất kỳ cô gái nào khi mặc lên.

Việc phối trộn hài hoà các chất liệu cao cấp như tơ tằm, oganza, taffta, chiffon.... với lưới, kết hợp thêm những chi tiết đính đá hay pha lê swarovski giúp tạo nên sự sang trọng, mang nét độc đáo riêng cho từng bộ váy cưới. Đỗ Mỹ Linh được chọn thêm đôi hoa tai ngọc trai to bản, kết hợp cùng tông trang điểm tự nhiên để hoàn thiện tạo hình.

So với các trang phục khác, NTK có nhiều yêu cầu khắt khe hơn khi thực hiện váy cưới, vì nó có ý nghĩa to lớn trong ngày trọng đại của phụ nữ. Không chỉ giúp cô dâu trở nên lộng lẫy, chiếc váy cưới còn là kỷ niệm không thể quên, đánh dấu cái kết viên mãn của tình yêu đôi lứa.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 2
“Xuất phát từ ý niệm tôn vinh tình yêu, chúng tôi đã làm việc bằng cả trái tim mình. Mỗi mẫu váy đều được áp dụng nhiều kỹ thuật khó như draping để thực hiện các thân váy xoè, váy ôm đuôi cá trên nền phom dáng cổ điển. Tôi không đính kết, thêm quá nhiều chi tiết phụ vì muốn hướng đến việc tôn vinh hình thể và lấy vẻ đẹp nguyên bản của người phụ nữ làm chủ đạo", NTK Lê Thanh Hoà cho biết.

Ngoài váy cưới, anh cũng đang ấp ủ nhiều ý tưởng mới cho BST sắp tới và mong có thể đưa các thiết kế lên sàn diễn một ngày không xa.

>>> Hình ảnh các mẫu thiết kế trong BST váy cưới “Love":
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 3
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 4
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 5
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 6
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 7
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 8
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 9
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 10
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lần đầu ra mắt bộ sưu tập váy cưới ảnh 11

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Thường thức chính trị

Ngày 3-2, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức lễ giới thiệu bộ sách Thường thức chính trị và Tọa đàm “Lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc, vững bước theo Đảng quang vinh”.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật