Từ khóa: #thời trang

Lộ diện 4 quán quân thời trang của FashUP 2022 by TikTok

Lộ diện 4 quán quân thời trang của FashUP 2022 by TikTok

Chương trình tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung về thời trang, làm đẹp mang tên FashUP 2022 by TikTok đã khép lại bằng gala đặc biệt tại TPHCM. Trải qua những phần dự thi chất lượng, chiến thắng lần lượt gọi tên 4 quán quân đến từ 4 lĩnh vực: người mẫu, thiết kế thời trang, làm đẹp, phối đồ thời trang. 
NTK Ivan Trần với nhiều bộ sưu tập thời trang ấn tượng

Nhà thiết kế Ivan Trần: Cháy hết mình cho thời trang

Được nhìn nhận như một gam màu độc lạ, bùng nổ và bất ngờ của làng thời trang Việt Nam, nhà thiết kế (NTK) 9X Ivan Trần (tên thật Trần Nguyễn Anh Minh) đã có hành trình xây dựng chỗ đứng trong lòng người yêu mến thời trang bằng nhiều bộ sưu tập độc đáo, phá cách nhưng giàu tính ứng dụng.
Quảng bá di sản Việt qua hành trình “Bước chân di sản“

Quảng bá di sản Việt qua hành trình “Bước chân di sản“

Show diễn VC Fashion "Bước chân di sản"- ý tưởng của đạo diễn Hoàng Công Cường và siêu mẫu Hạ Vy, với mong muốn đưa những bước chân thời trang đến các miền đất di sản, vừa được chính thức khởi động tại Hà Nội ngày 20-9. 

Thời trang tái chế lên ngôi

Thời trang tái chế lên ngôi

Bã cà phê, sợi hoa sen, vỏ của những con hàu từ biển xanh, chai nhựa… - những thứ tưởng như bỏ đi này lại đang trở thành nguyên liệu định hướng cho thời trang năm 2022. 
Khai mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022

Khai mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022

Sau 12 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 (Vietnam International Fashion Week SS 2022 – VIFW SS 2022) đã trở lại với sự tham gia của 18 nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang trong và ngoài nước. Võ Công Khanh, Adrian Anh Tuấn là 2 nhà thiết kế "trình làng" bộ sưu tập trong đêm khai mạc.
NTK Nguyễn Minh Tuấn: Luôn có câu chuyện riêng đằng sau chiếc áo

NTK Nguyễn Minh Tuấn: Luôn có câu chuyện riêng đằng sau chiếc áo

“Nhà thiết kế (NTK) thời trang trước đây thường là người luôn lặng thầm phía sau những chiếc áo, các chương trình, còn bây giờ, nghề này đã được công chúng quan tâm hơn. Hành trình nào cũng nhiều mồ hôi, nước mắt, mình không thể than thở, mà càng phải quyết tâm để giá trị từng chiếc áo được nâng lên, xứng đáng công sức bỏ ra…”, sau thành công của show diễn thời trang đặc biệt riêng mình, NTK Nguyễn Minh Tuấn (ảnh) trải lòng. 
Thời trang bền vững: Hợp thời nhưng khó bán

Thời trang bền vững: Hợp thời nhưng khó bán

Trong bối cảnh thế giới căng mình chống biến đổi khí hậu, ngành thời trang buộc phải bắt nhịp xu thế bằng cách hướng tới những sản phẩm thân thiện với môi trường hơn. Theo tờ Wall Street Journal, các sản phẩm này đang gặp khó vì giá cả nguyên liệu tăng cao.
Bộ sưu tập CTP No.01 của Chung Thanh Phong giới thiệu tại sự kiện thời trang trực tuyến TikTok FashUP 2021

Thời trang bắt nhịp digital show

Sau đỉnh dịch Covid-19, ngành thời trang cần thêm thời gian để phục hồi; các nhà thiết kế (NTK), thương hiệu thời trang thay đổi cách thức sáng tạo, kinh doanh phù hợp. Thời gian qua, một số đơn vị, NTK mạnh dạn thực hiện những chương trình thời trang thích ứng, bộ sưu tập (BST) mới trong điều kiện khó khăn.
Dòng sản phẩm bao tay có chức năng bảo vệ cánh tay của robot

Thời trang dành cho robot

Robo-Uni, thương hiệu của Công ty Rocket Road có trụ sở tại Fukuoka (Nhật Bản) vừa cho ra mắt dòng sản phẩm bao tay có chức năng bảo vệ cánh tay của robot.
Nhiều sản phẩm hàng hóa thiết yếu được Saigon Co.op giảm giá

Saigon Co.op giảm giá 60% nhiều mặt hàng thiết yếu

Từ nay đến ngày 22-9, hệ thống cửa hàng, siêu thị thuộc Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra… triển khai chương trình “Sẻ chia yêu thương, tiếp sức mùa dịch”, giảm giá đến 60% nhiều mặt hàng thiết yếu, tươi sống, thời trang, gia dụng. 
Ban giám khảo cuộc thi TikTok FashUP 2021

Cơ hội tỏa sáng cùng thời trang

Các bạn trẻ yêu thời trang và làm đẹp, có đầu óc sáng tạo thì TikTok FashUP 2021 chính là một cơ hội giúp tiếp cận, có thể thành công trong lĩnh vực này. Đây là chiến dịch tìm kiếm và tôn vinh nhà sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang tại Việt Nam, do TikTok kết hợp với Multimedia JSC đồng tổ chức.
Mang tinh hoa làng nghề truyền thống Việt đến Milan

Mang tinh hoa làng nghề truyền thống Việt đến Milan

“Buổi diễn Fashion Show của Đại học NABA (Nouva Accademia Di Belle Arti) tại Milan, Italy diễn ra rất thành công. Đặc biệt, khoảnh khắc nhìn thấy những người mẫu quốc tế sải bước trong thiết kế của mình là giây phút hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời…”, nhà thiết kế (NTK) trẻ Phan Đăng Hoàng cho biết.