Nhân viên Co.opMart Hậu Giang trả lại khách hàng gần 200 triệu đồng nhặt được

 

Chị Nguyễn Thị Mai Hương,
nhân viên Co.opMart Hậu Giang.

(SGGP).- Trưa 24-9, trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực thử quần áo thời trang nữ, chị Nguyễn Thị Mai Hương, nhân viên Co.opMart Hậu Giang, quận 6, TPHCM đã nhặt được một ví đựng tiền, bên trong có 40 triệu đồng tiền mặt, 4 cây vàng SJC, tổng trị giá gần 200 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng khác.

Chị Mai Hương đã phối hợp tổ bảo vệ để tìm khách hàng đánh rơi ví. Khách hàng bị mất tài sản được xác định là chị Ung Thị Thu Ngân, đang mua sắm tại siêu thị, cư ngụ tại quận 6. Chị Ngân cho biết, đây là tài sản tích góp của gia đình và thật sự bị hoảng loạn khi phát hiện bị mất ví.

Nhận lại được tài sản lớn bị đánh rơi, chị Ngân xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Hương và tập thể Co.opMart Hậu Giang, đồng thời ngỏ ý hậu tạ nhưng chị Hương kiên quyết từ chối. Ban Giám đốc Co.opMart Hậu Giang đã khen thưởng đột xuất cho chị Mai Hương và biểu dương trước toàn đơn vị.

Đây không phải là lần đầu tiên nhân viên Co.opMart nhặt và trả lại tài sản có trị giá lớn cho khách hàng. Chỉ tính từ năm 2013 đến nay, nhân viên Co.opMart đã nhặt và hoàn trả tài sản đánh rơi của khách hàng trị giá gần 1 tỷ đồng.

THU QUẾ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại.