Nhiệt độ tại đỉnh Mẫu Sơn 3°C

SGGP
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, từ đêm 14 đến ngày 15-12, không khí lạnh đã tràn xuống miền Bắc, sau đó khuếch tán sâu xuống miền Trung. Nhiều nơi nhiệt độ đồng loạt giảm còn 6-11°C. 

Kết quả quan trắc tại đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) ghi nhận nhiệt độ còn 3,2°C; tại Trùng Khánh (Cao Bằng) là 7,5°C; Đồng Văn (Hà Giang) là 9°C, Hà Nội về đêm và sáng là 11°C…

Dự báo, đợt rét đậm tại Bắc bộ kéo dài đến ngày 19-12. Bắc Trung bộ, Trung Trung bộ cũng trở lạnh.

Ngày 15-12, Tổng cục Phòng chống thiên tai đã tổ chức 2 đoàn công tác tới tỉnh Lạng Sơn và Lào Cai để triển khai công tác phòng chống thiệt hại do giá rét. Từ ngày 16 đến 18-12, các đoàn công tác tiếp tục kiểm tra tại các tỉnh Cao Bằng, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu…

PHÚC VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần

- Cục Hàng không mới đề xuất Bộ GTVT tăng tần suất các chuyến bay giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày. Chuyện này có lẽ sẽ sớm được áp dụng, vì kiểm soát dịch ở các địa phương có sân bay thời gian qua khá hiệu quả.

Giao thông - Đô thị

Còn nhiều vướng mắc trong việc khôi phục đi lại liên tỉnh

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa báo cáo Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về công tác triển khai thực hiện tổ chức hoạt động vận tải hành khách trong giai đoạn thí điểm. Nhiều khó khăn vướng mắc trong việc nối lại hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đã được nêu ra.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: