“Sinh nhật tình yêu”

Những giai điệu tươi vui

Yêu ca hát, nuôi mộng trở thành ca sĩ, còn khá trẻ song Phạm Huy Du đã biết chọn hướng đi khá bài bản là tìm thầy giỏi để miệt mài luyện thanh, hầu tạo nên một chất giọng riêng và bước đầu đã có những sáng tác khá phù hợp với thị hiếu giới trẻ hiện nay.

Có thể nói, trong chừng mực nào đó, chàng ca sĩ trẻ này đã đạt được ý nguyện của mình và tất cả đã được gửi gắm vào những giai điệu tươi vui trongVCD “Sinh nhật tình yêu” thực hiện khá công phu do Hãng phim Trẻ phát hành, với các ca khúc: Sinh nhật tình yêu, Yêu anh em nhé, Đêm màu xanh, Tình đầu (Bảo Lân), Có một tình yêu (Lê Quang Tuấn), Giữ lấy tình yêu (Trương Hoàng Nghĩa), Biển nỗi nhớ và em (Phú Quang), Niệm khúc cuối (Ngô Thụy Miên) và hai ca khúc do chính mình sáng tác: Trót yêu một trái tim, Nhắc đến làm chi-Nhớ đến mà chi… được Lê Quang và Minh Khang hòa âm bằng những tiết tấu khá mới.

Đời sống âm nhạc hiện nay luôn có nhiều những gương mặt mới, song Phạm Huy Du có một ưu thế là vừa sáng tác và biểu diễn khá hay những tác phẩm của mình bằng một chất giọng trong trẻo. Với những điều thể hiện qua album đầu tay và một tình yêu âm nhạc mãnh liệt, hy vọng ca sĩ trẻ Phạm Huy Du sẽ còn nhiều hứa hẹn.

HUY MIÊN
 

Các tin, bài viết khác