Nổ mìn tại công trường Than Khe Chàm, 14 người bị thương

Theo thông tin từ Công ty Than Khe Chàm ở phường Mông Dương, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, lúc 14 giờ 30 phút ngày 29-9, trong quá trình nổ mìn phục vụ hoạt động khai thác tại Công trường khai thác 3 đã xảy ra tai nạn khiến 14 người bị thương. Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các ngành chức năng tập trung cấp cứu, chăm sóc các nạn nhân; khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Ông Nguyễn Thành Vy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, cho biết đã huy động toàn bộ lực lượng y bác sĩ bệnh viện để sơ cứu, cấp cứu cho các nạn nhân. Thông tin ban đầu có 1 người bị thương nặng (bị dập phổi, chấn thương sọ não); 3 người bị chấn thương lồng ngực, chi trên và mặt; 10 người còn lại bị thương nhẹ. Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh đã điều động 2 kíp bác sĩ từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và Bệnh viện Bãi Cháy tới hỗ trợ cứu chữa người bị nạn.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án