Nuôi đúng quy trình, tôm giống dòng tăng trưởng Grobest đạt 30 con/kg trong 90 ngày

SGGPO
Nhằm đa dạng nguồn tôm giống dòng tăng trưởng chất lượng cao, mới đây, Công ty TNHH Grobest Việt Nam hợp tác cùng 5 cơ sở sản xuất tôm giống hàng đầu trong nước, có nền tảng tốt trong sản xuất tôm giống, nhiều năm cung cấp tôm giống chất lương ra thị trường. 

Cơ sở vật chất hiện đại tại các trại nuôi được Grobest lựa chọn tham gia  vào chương trình hợp tác sản xuất con giống

Cơ sở vật chất hiện đại tại các trại nuôi được Grobest lựa chọn tham gia vào chương trình hợp tác sản xuất con giống

Các cơ sở hợp tác này còn phải đáp ứng những tiêu chuẩn mà đội ngũ kỹ thuật viên Grobest thường xuyên giám sát để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra Post Larva (PL) theo các tiêu chí riêng.

Grobest và các đơn vị đối tác thống nhất về nguồn tôm bố mẹ sử dụng, các tiêu chí về dinh dưỡng từng giai đoạn ấu trùng và tiêu chí sản phẩm PL xuất bán. 

Nuôi đúng quy trình, tôm giống dòng tăng trưởng Grobest đạt 30 con/kg trong 90 ngày ảnh 1 Cơ sở vật chất hiện đại tại các trại nuôi được Grobest lựa chọn tham gia 
vào chương trình hợp tác sản xuất con giống
Nuôi đúng quy trình, tôm giống dòng tăng trưởng Grobest đạt 30 con/kg trong 90 ngày ảnh 2 Nguồn tôm bố mẹ được nhập khẩu được đảm bảo ổn định về dòng và chủng loại

Với chuyên môn kỹ thuật suốt 40 năm hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng thủy hải sản của Grobest, kết hợp kinh nghiệm sản xuất tôm giống thực tế của các trang trại giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất tôm giống dòng tăng trưởng hiệu quả, mang đến nguồn tôm giống chất lượng. 

Qua thực nghiệm, nguồn tôm giống do Grobest và các công ty tôm giống kết hợp sản xuất được chứng minh giúp tôm khỏe, sức đề kháng tốt, rút ngắn được thời gian nuôi, có khả năng đạt 30 con/kg trong 90 ngày… 

Nuôi đúng quy trình, tôm giống dòng tăng trưởng Grobest đạt 30 con/kg trong 90 ngày ảnh 3  Tôm giống tại một trại nuôi

Tôm giống được xem là yếu tố nền tảng và quan trọng hàng đầu quyết định mùa vụ thành công, nhưng người nuôi tôm chưa có nhiều cơ hội tiếp cận và lựa chọn nguồn tôm giống chất lượng. Grobest mang đến chương trình hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dinh dưỡng, phối hợp cùng các cơ sở sản xuất tôm giống uy tín nhằm giúp khách hàng tiếp cận nguồn tôm giống dòng tăng trưởng chất lượng cao phục vụ cho người sản xuất, tạo điều kiện để người nuôi tôm có vụ mùa bội thu. 

Đ.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Honda Việt Nam công bố Kết quả kinh doanh tháng 4-2022

Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 4-2022. Kết quả được tổng hợp bởi cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm/nhà phân phối ô tô Honda giao cho khách hàng và theo ước tính của HVN.

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ bố trí cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu chuyên môn lĩnh vực chứng khoán

Chiều 18-5, Bộ Tài chính cho biết, bộ và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ chấp hành nghiêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc kỷ luật tập thể và các cá nhân là nguyên lãnh đạo, lãnh đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). 

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế