Phan Thiết tổ chức Chương trình Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân

Sáng 12-11, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 3 đã phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Thuận, Thành ủy Phan Thiết tổ chức Chương trình Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân tại TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.
Phan Thiết tổ chức Chương trình Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân ảnh 1 Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 3 trao tặng quà và tuyên truyền, phổ biến pháp luật tới các ngư dân TP Phan Thiết
Chương trình Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân nhằm phối hợp, triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, hỗ trợ ngư dân vươn khơi, bám biển và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Tại Hội trường UBND phường Đức Long (TP Phan Thiết) và Khu neo đậu tàu thuyền TP Phan Thiết, lực lượng cảnh sát biển đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về biển đảo và phòng chống khai thác bất hợp pháp, không theo quy định (IUU).
Phan Thiết tổ chức Chương trình Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân ảnh 2 Tặng quà cho các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP Phan Thiết
Tại đây, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 3 đã trao tặng 200 suất quà hỗ trợ gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng hàng ngàn lá cờ Tổ quốc cho ngư dân TP Phan Thiết. 
Chương trình cũng tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Em yêu biển đảo quê hương, với sự tham gia sôi nổi của hàng trăm em học sinh, giáo viên của 3 trường THCS tại TP Phan Thiết.
Phan Thiết tổ chức Chương trình Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân ảnh 3 Cuộc thi Em yêu biển đảo quê hương
Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 3 đã trao tặng 120 suất học bổng, 20 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị