Phát triển nhanh cùng Nguyên Bội Laptops - NBC

Trong thời kỳ kinh tế phát triển và hội nhập toàn cầu như hiện nay, máy vi tính xách tay không còn xa lạ gì với mỗi người. Nó không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu mà còn giúp chúng ta thuận tiện hơn trong công việc và giải trí. Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, NBC - Nguyên Bội Co.,ltd ra đời với mong muốn thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Được thành lập vào năm 2003, NBC - Nguyên Bội Co.,ltd là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại máy tính xách tay của các hãng nổi tiếng trên thế giới: IBM, Compaq, HP, Toshiba, Dell, Sony, … cùng với PDAs và các linh kiện, kể cả các loại Desknote, Projector, Plasma, Digital Video Camera,…

Mục tiêu của công ty là đa dạng hoá sản phẩm, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Nguyên Bội tự hào mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín chất lượng.

Nói về tiêu chí hoạt động của công ty, Ban giám đốc cho biết: “Để đứng vững và phát triển trên thị trường, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với lợi thế của công ty là “Mua tận gốc, bán tận ngọn” và luôn cải tiến chất lượng phục vụ chế độ hậu mãi bảo hành chu đáo nên Nguyên Bội thu hút được nhiều đối tượng khách hàng với giá cạnh tranh cao. Trong những năm gần đây, nhờ tạo được chữ tín trong lòng khách hàng nên Nguyên Bội đã có được chỗ đứng vững chắc.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Laptops, cùng với đội ngũ kỹ sư và tập thể nhân viên có chuyện môn vững vàng, tận tâm với nghề luôn có mặt tại những kênh phân phối chính: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, sắp tới công ty sẽ mở rộng thêm một số chi nhánh mới tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tất cả đều hoạt động theo đúng phương châm “Chất lượng cao – giá cả phù hợp – uy tín vững bền – phục vụ tận tình”, Nguyên Bội luôn đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng, dễ chịu về giá cả, thỏa mãn về chế độ bảo hành, đặc biệt là phục vụ sau bảo hành với tinh thần “miễn phí” sẽ mang đến sự hài lòng tạo sự tin tưởng của quý khách hàng khi đến với Nguyên Bội.

Để có được những thành công nhất định đó Nguyên Bội cũng phải trải qua nhiều khó khăn thử thách mà trong đó điển hình là khó khăn về thủ tục hành chính hải quan chưa đáp ứng cho sự phát triển của xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới.

Sự cạnh tranh trong thị trường kinh doanh Laptops đang lên cao nhưng không phải vì đó mà làm chậm đi sự phát triển của Nguyên Bội mà còn thúc đẩy Nguyên Bội cố gắng nhiều hơn nữa để khẳng định mình trong thị trường Laptops.

Vào tháng 10 vừa qua Công ty Nguyên Bội có chương trình “Big Sale off” tổ chức tại Nhà hàng Sài Gòn Friends để cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Nguyên Bội và đồng hành cùng Nguyên Bội trong thời gian qua.

NBC - Nguyên Bội Co.,ltd tự hào là người bạn tin cậy của quý khách hàng. 

Tấn Định-Nguyễn Nhi 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC – TM NGUYÊN BỘI
ĐC: 801 LÊ HỒNG PHONG (NỐI DÀI), P.12, Q.10, TP.HCM
ĐT: (08) 9074321 – 9012442 FAX: (08) 8631033
Website: www.MayTinhXachTayUSA.com.

Các tin, bài viết khác