Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng

Sáng 24-8, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải dẫn đầu đoàn công tác của Thành ủy TPHCM đã tới nhà riêng trao Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên cao tuổi Đảng ở quận 11 (TPHCM) nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải ân cần hỏi thăm đồng chí Nguyễn Văn Lê. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải ân cần hỏi thăm đồng chí Nguyễn Văn Lê. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tại nhà của đồng chí Nguyễn Văn Lê (sinh năm 1939), Đảng viên thuộc Đảng bộ phường 9, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã ân cần hỏi thăm, trò chuyện với đồng chí Nguyễn Văn Lê và người thân.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Lê cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, phát triển TPHCM.
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lê. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 2 Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải kính chúc đồng chí Nguyễn Văn Lê trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục hiến kế, góp ý cho địa phương và TPHCM ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Hồ Hải đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lê.

Cảm động và vinh dự khi nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Lê cho biết, dù đã tuổi cao nhưng vẫn hứa tiếp tục nghĩa vụ của người đảng viên, sống mẫu mực nêu gương cho con cháu.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 3 Đoàn chụp hình lưu niệm tại nhà đồng chí Nguyễn Văn Lê. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tiếp đó, đoàn di chuyển tới tới nhà đồng chí Đặng Văn Ngộ (sinh năm 1944), đảng viên thuộc Đảng bộ phường 10.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Hồ Hải cho biết, suốt 55 năm tham gia hoạt động cách mạng và công tác ở nhiều cơ quan, đơn vị, đồng chí Đặng Văn Ngộ luôn là cán bộ nhiệt tình, hăng hái, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Dù công tác ở đâu, đồng chí cũng thể hiện phẩm chất của người Đảng viên Cộng sản, hết lòng vì Đảng và Nhân dân.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải chúc đồng chí Đặng Văn Ngộ cùng gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho Đảng, cho đất nước, cho TPHCM; là tấm hương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 4
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 5 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Văn Ngọ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đồng chí Đặng Văn Ngộ bày tỏ sự cảm kích khi nhận được Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đồng chí khẳng định bản thân sẽ mãi mãi giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 6 Đoàn chụp hình lưu niệm tại nhà đồng chí Đặng Văn Ngọ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 - 1969) - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho dân tộc ta, Đảng ta một sự nghiệp vẻ vang, một di sản vô giá, đó là tư tưởng Hồ Chí Minh và một tấm gương trong sáng, mẫu mực, trọn đời phấn đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân

Phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương của Đảng

Ngày 3-2-1930 của mùa xuân Canh Ngọ đáng nhớ, sau bao năm dãi dầu sương gió, Nguyễn Ái Quốc (sau này mang tên Hồ Chí Minh) đã đứng ra triệu tập và chủ trì hội nghị thành lập Đảng. Mốc này như viên gạch móng, xây nên truyền thống đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương của Đảng hơn 93 năm nay.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam cử 7 sĩ quan tham gia Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Việt Nam cử 7 sĩ quan tham gia Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Ngày 7-2, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức lễ trao quyết định của Chủ tịch nước cho 7 sĩ quan làm nhiệm vụ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (GGHB LHQ) và tổng kết nhiệm kỳ của Tổ Công tác tại Phái bộ GGHB LHQ ở Cộng hòa Trung Phi.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.