Phóng hỏa đốt người tình vì ghen tuông, cả 2 cùng bốc cháy

Cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Phú, TP.HCM cho biết hiện tại họ vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ phóng hỏa khiến 2 người bỏng nặng xảy ra tại 1 phòng trọ trong hẻm số 68 đường Nguyễn Ngọc Nhật, P.Tân Quý, Q.Tân Phú.

Phòng trọ nơi xảy ra sự việc phóng hỏa


Theo đó, hai người bị bỏng được xác định là Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1984, ngụ huyện Bình Chánh) và Phạm Thị Hồng Vân (SN 1985, ngụ Q.Tân Phú).

Cơ quan điều tra cho biết, giữa Sơn và chị Vân có mối quan hệ tình cảm đã 2 năm nay, nhưng gần đây trở nên căng thẳng. Khoảng 2 tháng nay, chị Vân chuyển đến thuê phòng trọ ở hẻm số 68 đường Nguyễn Ngọc Nhật và làm công nhân ở công ty gần đó. Ngược lại, Sơn không có nghề nghiệp ổn định... Thời gian gần đây, khi thấy chị Vân tìm cách né tránh, nên Sơn nghĩ chị Vân đã thay lòng đổi dạ và thường xuyên tỏ thái độ ghen tuông với bạn gái.

Cho đến chiều 31-10, Sơn mang theo bình xăng tìm đến phòng trọ của chị Vân. Trong lúc nói chuyện, 2 người lại xảy ra căng thẳng. Trong lúc cự cãi, không kiềm chế được bản thân, Sơn đã hất bình xăng vào người chị Vân rồi phóng hỏa, khiến chị này cháy như đuốc. Bị lửa đốt, trong lúc hoảng loạn, chị Vân lao đến ôm chầm lấy Sơn, khiến cả 2 cùng bốc cháy. Những người dân trong xóm trọ khi nghe tiếng kêu cứu đã chạy đến dập lửa, đưa 2 người đi cấp cứu. Đến thời điểm hiện tại, cả Sơn và chị Vân đều bị bỏng nặng, và đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Xuân Thủy
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoàn tất cáo trạng truy tố Đường “Nhuệ” vì xâm phạm chỗ ở

Ngày 25-6, nguồn tin của phóng viên, Viện Kiểm sát nhân dân TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình vừa ban hành bản cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường "Nhuệ") và Bùi Mạnh Tiến (còn gọi là Tiến "Trắng") tội "Xâm phạm chỗ ở công dân".