Phú Yên: Đá sập, một người chết

(SGGP).- Lúc 7 giờ 40 phút ngày 28-8, trong khi đang đục đá cùng bốn người khác tại mỏ đá thuộc thôn Hảo Sơn (xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên), ông Phan Văn Tuế, SN 1961), bất ngờ bị một tảng đá nặng hàng tấn đổ ập xuống, đè chết tại chỗ.

Được biết, từ năm 2004, chính quyền địa phương đã cấm người dân khai thác đá vì rất nguy hiểm. Nhưng do đời sống khó khăn nên nhiều người đã lén lút mở các mỏ đá tự phát để mưu sinh mà không có bất kỳ phương tiện bảo hộ lao động nào.

Đ.Trình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.