Phú Yên: Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên có chi bộ đảng

(SGGPO).- Sáng nay, 15-12, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Hòa (Phú Yên) đã công bố quyết định thành lập chi bộ đảng tại Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam, doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài.

Chi bộ Đảng tại Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam có 11 đảng viên, trong đó có một đảng viên dự bị, chi ủy lâm thời gồm 3 đồng chí, do đồng chí Đặng Sỹ Hòa làm Bí thư chi bộ.

Phát biểu lễ công bố quyết định, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam R.Subbaiah (người Ấn Độ) cho biết: Chúng tôi hiểu chi bộ đảng tại doanh nghiệp là hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, người lao động Việt Nam và tuyên truyền vận động người nước ngoài nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của Nhà nước. Đây là cầu nối giữa doanh nghiệp với tổ chức đảng, chính quyền địa phương trong mọi hoạt động. Trong thời gian tới, Công ty sẽ cùng chi bộ tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động sản xuất kinh doanh đúng pháp luật, đạt hiệu quả, qua đó thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

 Đây là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Phú Yên thành lập chi bộ đảng. 

ĐĂNG TRÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP