PVFCCo - sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu lần thứ 5

SGGP
Tổng công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm thứ 12 liên tiếp. 

Theo bảng xếp hạng VNR500 năm 2018, PVFCCo tiếp tục giữ vững vị thế doanh nghiệp dẫn đầu trong nhóm ngành sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam. Trước đó, PVFCCo cũng nhận danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu” lần thứ 5 liên tiếp do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức và những sản phẩm được vinh danh đều là sản phẩm uy tín, chất lượng cao đảm bảo các quy định về quyền sở hữu trí tuệ, có giá trị thực tiễn cao, thúc đẩy sự phát triển bền vững, nâng cao giá trị của sản xuất nông nghiệp.

PVFCCo vừa công bố kế hoạch sản xuất và kinh doanh năm 2019. Theo đó, ổn định ở mức 800.000 tấn và 810.000 tấn, đẩy mạnh sản lượng NPK Phú Mỹ được sản xuất tại Nhà máy NPK Phú Mỹ với chỉ tiêu sản xuất và kinh doanh tăng hơn 150.000 tấn so với năm 2018, sản xuất và kinh doanh NH3 tăng lần lượt 11% và 14% so với năm 2018. Về các chỉ tiêu tài chính, với tổng doanh thu đề ra tăng thêm 10% so với kế hoạch năm 2018, tương ứng trên 9.900 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 559 tỷ đồng.

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vườn sâm của anh A Thuất bị chết

Đổ nợ vì sâm Ngọc Linh chết hàng loạt

Cứ nghĩ sâm Ngọc Linh sẽ giúp  thoát nghèo nên bà con một số huyện ở Kon Tum ồ ạt vay ngân hàng hoặc bán trâu bò để đầu tư trồng. Không ngờ sâm chết hàng loạt, khiến dân đã nghèo càng thêm khổ, giấc mơ thoát nghèo tiếp tục dở dang. 

Thị trường

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />