Khoảng 9 giờ sáng ngày 18-1, khi nhiều nhân viên và khách hàng đang mua sắm ở tầng trệt của cửa hàng Circle K trên đường Vĩnh Hội thì bất ngờ, sàn của kho tầng 1 đổ sập, đè lên nhiều người.
Khi nhân viên và khách hàng đang mua sắm ở tầng trệt của cửa hàng Circle K trên đường Vĩnh Hội (phường 4, quận 4, TPHCM) thì bất ngờ, sàn của kho tầng 1 đổ sập, đè nhiều người.
CapitaLand Development (CLD), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, nhận được phản hồi tích cực từ thị trường tại sự kiện giới thiệu độc quyền De La Sol, dự án nhà ở đầu tiên của CLD tại Quận 4, TPHCM vào Chủ nhật, ngày 18-12-2022. Đến nay, hơn 80% căn hộ ra mắt đã được đặt chỗ với giá bán bình quân khoảng 96 triệu đồng/m2.
Tại buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân của UBND quận 4 (TPHCM), nhiều người bày tỏ lo lắng về vấn đề hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi sẽ được bán tràn lan dịp tết.
Các đại biểu đơn vị 9 tiếp xúc cử tri quận 4, quận 7, huyện Nhà Bè vào lúc 14 giờ, ngày 12-10-2022; tổ đại biểu Quốc hội tiếp xúc trực tiếp tại Hội trường Trung tâm Hành chính quận 4 (tầng 9, số 18 đường Đoàn Như Hài, phường 13, quận 4).
Trong 8 tháng đầu năm, người dân phường 6 (quận 4) đã cung cấp cho công an phường 13 nguồn tin có giá trị, giúp giải quyết 3 vụ việc. Công an phường cũng đã điều tra khám phá 3/3 vụ phạm pháp hình sự, tỷ lệ điều tra khám phá đạt 100%...
Nhiều năm nay, con đường Nguyễn Tất Thành đi qua địa phận quận 4, nối quận 1 đến quận 7 (TPHCM) vẫn chưa được mở rộng, dù nhiều đoạn có đất trống. Trong khi đó, vào giờ cao điểm, tuyến đường này luôn quá tải, thường xuyên xảy ra ùn ứ giao thông.
Sau va chạm giao thông với anh D., Phước kể với bạn rồi cùng nhau tìm gặp anh D. để “nói chuyện”. Khi gặp nhau, 2 bên xảy ra mâu thuẫn cự cãi lớn tiếng và xông vào đánh nhau, Phước cùng bạn dùng dao đâm khiến anh D. tử vong rồi bỏ trốn.
Để bán được các sản phẩm với giá cao và thu tiền chênh lệch, Hiếu chỉ đạo nhân viên gọi điện dụ dỗ, lừa khách hàng trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh nhưng thiếu một số điểm tích lũy nên cần mua các mặt hàng gia dụng để khi đủ điểm sẽ được nhận thưởng.
Dũng khai rằng, thường ra công viên trên đường Vĩnh Khánh, quận 4 để làm quen các cháu bé. Sau đó, Dũng hứa hẹn dạy kèm bơi nhằm mục đích dâm ô các nạn nhân.
Ngày 20-11, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 4, quận 8, quận Gò Vấp và Quỹ Từ thiện Bông Sen tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em nghèo mồ côi cha mẹ do dịch Covid-19 và ủng hộ kinh phí cho Quỹ từ thiện Bông Sen.
Quận 4 đạt được 6/6 tiêu chí kiểm soát dịch Covid-19 và đạt mức bình thường mới theo tiêu chí kiểm soát dịch Covid-19 của Bộ Y tế. Số vùng đỏ, vùng cam từng bước được thu hẹp; vùng cận xanh, vùng xanh ngày càng được mở rộng. Đến nay quận 4 không còn phường nguy cơ rất cao và nguy cơ cao, có 12/13 phường đạt bình thường mới.
Báo SGGP số ra ngày 16-9-2021, trong mục Luật sư của bạn có đăng thông tin “Nhân viên trật tự đô thị có quyền thu giữ giấy phép lái xe?” phản ánh việc nhân viên Đội Quản lý trật tự đô thị (Phòng Quản lý đô thị quận 4) kiểm tra, lập biên bản đối với lái xe Lý Xẹc Diểng khi đang vận chuyển hàng từ thiện do vi phạm hành chính về lĩnh vực y tế và đã thu giữ một số giấy tờ cá nhân của ông Diểng.
Sáng ngày 15-9, tại quận 4, Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận 4, Báo Công an TPHCM và Phòng Công tác Đảng - Công tác Chính trị (PX03), Công an TPHCM trao quà, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 ở quận 4.
Sáng 2-9, đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đã thăm và động viên tinh thần lực lượng phòng chống dịch tại khu phố 6, thuộc phường 2, quận 4. Đồng chí cũng trực tiếp đi thăm hỏi, chia sẻ cùng một số người dân khó khăn, người già, người ở trọ trên địa bàn.