Quận Tân Bình tổ chức ngày hội đưa hàng bình ổn vào trường học

(SGGP).- Vừa qua, tại trụ sở Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Tân Bình đã diễn ra Ngày hội kết nối đưa các nhóm hàng bình ổn thị trường (BOTT) vào trường học. Đây là năm thứ hai quận Tân Bình tổ chức chương trình có quy mô lớn gấp hai lần so với lần đầu tổ chức vào năm 2014, với 22 DN tham gia.

Đây là dịp để các DN trong CTBOTT, đặc biệt là DN bình ổn mùa khai trường giới thiệu hàng hóa đến các trường học nhằm thực hiện tốt hơn công tác kết nối, quảng bá thương hiệu, giới thiệu rộng rãi sản phẩm nội địa đến người tiêu dùng tại quận Tân Bình, ngược lại phụ huynh và học sinh có thể tham gia và mua sắm những mặt hàng có chất lượng với giá khuyến mãi từ 10%-20% tùy sản phẩm. Tại ngày hội, đã có 15 DN thực hiện ký kết hợp đồng ghi nhớ với 30 trường học đưa hàng BOTT vào căn tin, bếp ăn trường học, chủ yếu là các trường mầm non và tiểu học.

Dịp này, các DN đã dành tặng 70 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, trị giá 600.000 đồng/phần, gồm 200.000 tiền mặt cùng nhiều đồ dùng, dụng cụ học tập. Được biết, quận Tân Bình hiện có 114 trường học với hơn 80.000 học sinh đang theo học các cấp trên địa bàn.

NGUYÊN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy