Quy trình chăn nuôi, giết mổ heo đạt chuẩn VietGAP

Tại thị trường TPHCM hiện có 284 điểm bán thực phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm có chứng nhận VietGAP. Trong đó, Công ty Vissan là doanh nghiệp chủ lực cung ứng thịt heo đạt chuẩn VietGAP cho hệ thống các siêu thị Co.opmart, Satramart, SatraFood và cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan.

PV Báo SGGP đã ghi lại hình ảnh một số công đoạn để người tiêu dùng có thể hiểu thêm về quy trình chăn nuôi và giết mổ heo theo tiêu chuẩn VietGAP của Vissan.

Heo từ các trại nuôi được đưa vào chuồng tập trung cho heo nghỉ ngơi tại Công ty Vissan trước khi giết mổ

Giết mổ heo tại Công ty Vissan

Mộc kiểm dịch thú y đóng trên thịt heo VietGAP giết mổ tại Công ty Vissan

Chọn mua thịt heo VietGAP của Công ty Vissan bán tại Co.opmart

Chăn nuôi heo theo tiêu chuẩn VietGAP tại trại chăn nuôi Gò Sao 1. Mỗi con heo đều có một “lý lịch” cụ thể, từ ngày chào đời, đến lịch chăm sóc hàng ngày, thời gian nuôi, sau đó là địa chỉ nơi giết mổ và điểm bán hàng

CAO THĂNG

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy