Samsung D900 đoạt giải ĐTDĐ GSM tốt nhất toàn cầu

Tập đoàn điện tử Samsung, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về điện thoại di động và mạng viễn thông đã vinh dự nhận được giải thưởng điện thoại di động GSM tốt nhất toàn cầu dành cho sản phẩm Ultra Edition 12.9 - D900 (ảnh). Giải thưởng được công bố trong một buổi lễ của Diễn đàn 3G toàn cầu vào tối 13-2, là sự công nhận khả năng tuyệt vời về thiết kế và sáng tạo của sản phẩm.

Có thể nói, Samsung Ultra Edition 12.9 (SGH-D900) là một sản phẩm mới nhất về công nghệ truyền thông đa phương tiện có kiểu dáng nắp trượt sang trọng dành cho giới doanh nhân.

Với bề dày 12.9mm, camera 3.13 megapixel, D900 là điện thoại nắp trượt mỏng nhất trên thị trường thế giới hiện nay, là sản phẩm khởi đầu cho xu hướng điện thoại chụp ảnh 3 megapixel ở thị trường điện thoại di động châu Âu năm nay.

D900 bao gồm các tính năng dành cho doanh nhân như xem văn bản, ngõ cắm ngoài TV, và hỗ trợ thêm tính năng tai nghe Bluetooth (A2DP) nâng cao trải nghiệm truyền thông đa phương tiện cho người sử dụng.

Điện thoại di động D900 có màn hình 262.000 màu rực rỡ, rất lý tưởng cho việc xem video hay xem hình ảnh.

Thêm vào đó, khe cắm thẻ nhớ ngoài micro SD cho phép mở rộng thêm bộ nhớ. Ông Dohwan Choi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Samsung Telecommunication Network Business khi nhận giải thưởng đã phát biểu: “Tôi rất vui mừng và vinh dự khi điện thoại Samsung D900 nhận được giải thưởng điện thoại di động tốt nhất - một phần thưởng danh giá từ Hiệp hội GSM.

Samsung cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất tích hợp công nghệ hiện đại nhất trong một thiết kế hấp dẫn nhất. Chúng tôi sẽ mở rộng các dòng điện thoại GSM và tiếp tục tung ra những sản phẩm xuất sắc như Ultra Edition 12.9 - D900”.

Giải thưởng năm 2007 đã đánh giá điện thoại di động Samsung D900 là một thiết kế đột phá – một chiếc điện thoại di động cung cấp đầy đủ tính năng hiện đại và rất ấn tượng.

QUỲNH VÂN

Các tin, bài viết khác