Sản lượng phân phối ngũ cốc và hạt có dầu của Cargill Việt Nam tăng 1,7 triệu tấn

SGGP
Tập đoàn Cargill vừa đưa vào hoạt động nhà kho cung ứng ngũ cốc và hạt có dầu với công suất 80.000 tấn tại Cảng quốc tế Sài Gòn (SITV; tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về ngũ cốc, chủ yếu cho ngành thức ăn chăn nuôi và thực phẩm.

Sản lượng phân phối ngũ cốc và hạt có dầu của Cargill Việt Nam tăng 1,7 triệu tấn

Đây là dự án đầu tiên của Cargill vào cơ sở nhà kho chứa ngũ cốc và hạt có dầu tại phía Nam. Với các cảng nước sâu, đây là nơi duy nhất có thể tiếp nhận các tàu tải trọng lớn. 
Trong 3 năm qua, sản lượng ngũ cốc và hạt có dầu mà Cargill Việt Nam phân phối tại Việt Nam tăng 4 lần, từ 400.000 tấn lên 1,75 triệu tấn. Dự kiến tới năm 2020, sản lượng của Cargill sẽ vượt mức 3 triệu tấn, đưa Cargill thành một trong những đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu, tiếp thị và phân phối ngũ cốc tại Việt Nam. 
Trước đó Cargill cũng đã vận hành nhà kho ngũ cốc và hạt có dầu công suất 50.000 tấn tại cảng Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh.  

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế