Sản phẩm sạch – chất lượng – an toàn từ chuỗi quy trình khép kín

Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng cùng với đó là sự đầu tư kỹ lưỡng từ trang thiết bị, máy móc đến năng lực sản xuất, Chuỗi quy trình khép kín theo tiêu chuẩn 3F (Feed – Farm – Food) được xem là thế mạnh tạo ra sự khác biệt của Sagrifood khi  biến đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm và chuyển Sản phẩm - Dịch vụ từ Sagrifood sang người tiêu dùng cuối cùng. 

Sản phẩm sạch – chất lượng – an toàn từ chuỗi quy trình khép kín

Đây cũng chính là lợi thế sản xuất kinh doanh giúp Sagrifood tạo  ra những sản phẩm có giá trị cao như: Thịt heo thảo mộc Sagri, Thịt heo VieGAP, Thực phẩm chế biến các loại luôn luôn chất lượng và an toàn khi phân phối đến với người tiêu dùng.

Chuỗi quy trình khép kín với 7 đơn vị trực thuộc đều đạt các chứng nhận Vietgap, Chuỗi thực phẩm an toàn và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 như: Xí nghiệp thức ăn chăn nuôi Sagrifeed, Xí nghiệp Heo giống Cấp I, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long, Xí nghiệp Gà Củ Chi, Nhà máy giết mổ Sagri và Xí Nghiệp CBTP Nam Phong đều hoạt động dựa trên sự liên kết chuỗi để giảm các chi phí trung gian nhằm hoạt động đem lại hiệu quả cao. 

Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Sagrifood điều dựa trên tiêu chí “Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”, vì vậy các xí nghiệp trong chuỗi quy trình luôn luôn nổ lực thực hiện đúng cam kết nhằm góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng – an toàn để phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng, song song cùng với đó là các chính sách đối trọng, đối ngoại và các chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn nhằm giúp Sagrifood có thể tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng khác nhau qua đó xây dựng mối quan hệ thân thiết tạo sự bền vững giữa đối tác, khách hàng với công ty.
Hiện nay sản phẩm Sagrifood được phân phối tại các kênh bán hàng truyền thống và hiện đại như: Hệ thống Cửa hàng Tiện lợi Sagrifood; Siêu thị CoopMart, CoopFood, Mega, Lotte, BigC... 

TẤN SANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Các hãng hàng không nhận vận chuyển cành đào, mai phục vụ Tết Quý Mão

Nhằm phục vụ hành khách có nhu cầu “mang Tết về nhà”, từ ngày 26-12-2022 đến hết ngày 5-2-2023 (tức ngày 4 tháng Chạp âm lịch năm Nhâm Dần đến ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Quý Mão), Vietnam Airlines và Pacific Airlines nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa với mức cước là 450.000 đồng/bó (chưa bao gồm VAT). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 8-12, dự án Nền tảng số SMEasy được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 đã chính thức đưa vào vận hành. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của ngân hàng.

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế