Sản phẩm sạch – chất lượng – an toàn từ chuỗi quy trình khép kín

Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng cùng với đó là sự đầu tư kỹ lưỡng từ trang thiết bị, máy móc đến năng lực sản xuất, Chuỗi quy trình khép kín theo tiêu chuẩn 3F (Feed – Farm – Food) được xem là thế mạnh tạo ra sự khác biệt của Sagrifood khi  biến đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm và chuyển Sản phẩm - Dịch vụ từ Sagrifood sang người tiêu dùng cuối cùng. 

Sản phẩm sạch – chất lượng – an toàn từ chuỗi quy trình khép kín

Đây cũng chính là lợi thế sản xuất kinh doanh giúp Sagrifood tạo  ra những sản phẩm có giá trị cao như: Thịt heo thảo mộc Sagri, Thịt heo VieGAP, Thực phẩm chế biến các loại luôn luôn chất lượng và an toàn khi phân phối đến với người tiêu dùng.

Chuỗi quy trình khép kín với 7 đơn vị trực thuộc đều đạt các chứng nhận Vietgap, Chuỗi thực phẩm an toàn và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 như: Xí nghiệp thức ăn chăn nuôi Sagrifeed, Xí nghiệp Heo giống Cấp I, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long, Xí nghiệp Gà Củ Chi, Nhà máy giết mổ Sagri và Xí Nghiệp CBTP Nam Phong đều hoạt động dựa trên sự liên kết chuỗi để giảm các chi phí trung gian nhằm hoạt động đem lại hiệu quả cao. 

Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Sagrifood điều dựa trên tiêu chí “Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”, vì vậy các xí nghiệp trong chuỗi quy trình luôn luôn nổ lực thực hiện đúng cam kết nhằm góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng – an toàn để phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng, song song cùng với đó là các chính sách đối trọng, đối ngoại và các chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn nhằm giúp Sagrifood có thể tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng khác nhau qua đó xây dựng mối quan hệ thân thiết tạo sự bền vững giữa đối tác, khách hàng với công ty.
Hiện nay sản phẩm Sagrifood được phân phối tại các kênh bán hàng truyền thống và hiện đại như: Hệ thống Cửa hàng Tiện lợi Sagrifood; Siêu thị CoopMart, CoopFood, Mega, Lotte, BigC... 

TẤN SANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2 nhà khoa học Việt Nam nhận giải thưởng của FAO và IAEA

2 nhà khoa học Việt Nam nhận giải thưởng của FAO và IAEA

Chiều tối 24-9, Văn phòng Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp quốc (FAO) tại Việt Nam thông tin, 2 nhà khoa học của Việt Nam sẽ được FAO và IAEA trao giải thưởng nhờ những công trình trong chọn tạo giống thực vật đột biến. 

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế