Sản phẩm xanh tham gia “Ngày hội sống xanh”

Tích cực quảng bá sản phẩm xanh đến người tiêu dùng, đồng thời hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày môi trường thế giới, mới đây, Saigon Co.op đã tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Ngày hội sống xanh lần 4 của TPHCM.

Người tiêu dùng mua sắm sản phẩm xanh của Saigon Co.op
Người tiêu dùng mua sắm sản phẩm xanh của Saigon Co.op

Tại ngày hội, Saigon Co.op đã mang tới nhiều sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm thiết yếu là hàng nhãn riêng thân thiện môi trường, giá ưu đãi hấp dẫn và chương trình mua sắm quay số trúng thưởng cho người tiêu dùng. Gian hàng trưng bày của Saigon Co.op đã thu hút sự quan tâm mua sắm của đông đảo khách hàng.

Ngày hội sống xanh là sự kiện thường niên nhằm kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân tham gia các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, góp phần nâng cao nhận thức, bảo vệ môi trường và thực hành thói quen sống xanh. Ngày hội có sự tham gia, hỗ trợ của 49 doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực với 55 gian, quầy hàng triển lãm giới thiệu các chương trình, hoạt động bảo vệ môi trường, sản phẩm, công nghệ, dịch vụ thân thiện với môi trường, trao đổi sản phẩm đã qua sử dụng, thu gom chất thải để tái chế, xử lý cùng nhiều trò chơi, đố vui... về môi trường.

Tin cùng chuyên mục