Sản xuất sữa nguyên liệu có hàm lượng Omega 3 tự nhiên

SGGP
Tập đoàn TH (sở hữu thương hiệu TH true MILK) đã thử nghiệm việc bổ sung thức ăn giàu Omega 3 tự nhiên cho bò sữa, để có được dòng sữa tươi nguyên liệu với tỷ lệ Omega 3 cao hơn bình thường.
Trước đó, tháng 8-2017, Tập đoàn TH đã chăn nuôi thử nghiệm với 2.400 con bò ăn hạt lanh phối hợp với một số loại cỏ nhập khẩu, cây hoa hướng dương… Sữa nguyên liệu từ đàn bò này được lấy mẫu gửi đến đơn vị kiểm nghiệm độc lập  được công nhận đạt chuẩn VILAS (một trong những chương trình công nhận của Văn phòng Công nhận chất lượng Việt Nam) để kiểm tra.
Kết quả hàm lượng Omega 3 trong sữa tươi nguyên liệu cao gấp khoảng 3 lần sữa bình thường.
Tập đoàn TH đã nhân rộng mô hình áp dụng cung cấp thức ăn giàu Omega 3 cho đàn bò tại trang trại.

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Tĩnh: Tắc đầu ra, chè bị ép giá

Hà Tĩnh: Tắc đầu ra, chè bị ép giá

Nhiều hộ đội viên thuộc Tổng đội Thanh niên xung phong xây dựng vùng kinh tế mới Tây Sơn (Tổng đội TNXP Tây Sơn) ở huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đang “kêu trời” khi cây chè tiêu thụ rất khó khăn.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Hana Securities (Hàn Quốc) chính thức trở thành cổ đông chiến lược của công ty Chứng khoán BIDV (BSC)

Thời gian gần đây, thị trường Việt Nam liên tục bùng nổ cuộc đua tăng vốn của nhiều công ty chứng khoán. Không đứng ngoài “đường đua” đó, Công ty Chứng khoán BIDV (BSC) đã được cổ đông nước ngoài Hana Securities (Hàn Quốc) rót gần 2.700 tỷ, nâng vốn chủ sở hữu lên 4.500 tỷ đồng. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />