Sáng nay, Đà Nẵng: Phát động “Tháng hành động vì trẻ em và ngày hội tuổi thơ năm 2008”

  • Phát động chương trình “sinh viên khởi nghiệp 2008

Sáng nay, 11-5, tại công viên nước, TP Đà Nẵng, Sở LĐTB-XH phối hợp với Công ty Manulife Việt Nam phát động “Tháng hành động vì trẻ em và ngày hội tuổi thơ năm 2008” cho hơn 300 trẻ em của 12 quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đến với ngày hội tuổi thơ, các em được tham gia cuộc thi vẽ tranh, ca hát, thi thuyết trình, các trò chơi vận động và các trò chơi thể thao khác... Được biết, chương trình này kết thúc ngày 30-6. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 25 chiếc xe đạp, 300 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Sáng nay, 11-5, tại Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp và Trung tâm Kinh tế (Bộ Ngoại giao) phát động Chương trình “Sinh viên khởi nghiệp 2008” khu vực miền Trung thu hút hàng ngàn sinh viên, học sinh các trường ĐH, CĐ, THCN tại khu vực miền Trung tham gia. Đây là lần thứ 6 kể từ năm 2003, Chương trình “Sinh viên khởi nghiệp” được tổ chức. Đã có nhiều dự án khởi nghiệp của sinh viên thành hiện thực; nhiều dự án đã được triển khai hiệu quả.

Hoàng Hà - Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh mới bền

- Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại xứ mình cho rằng con đường tất yếu phải là “xanh hóa” toàn bộ hoạt động sản xuất. Áp lực đó đến từ mọi khía cạnh, bao gồm Chính phủ, nhà đầu tư, doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: