Sáng nay, Đà Nẵng: Phát động “Tháng hành động vì trẻ em và ngày hội tuổi thơ năm 2008”

  • Phát động chương trình “sinh viên khởi nghiệp 2008

Sáng nay, 11-5, tại công viên nước, TP Đà Nẵng, Sở LĐTB-XH phối hợp với Công ty Manulife Việt Nam phát động “Tháng hành động vì trẻ em và ngày hội tuổi thơ năm 2008” cho hơn 300 trẻ em của 12 quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đến với ngày hội tuổi thơ, các em được tham gia cuộc thi vẽ tranh, ca hát, thi thuyết trình, các trò chơi vận động và các trò chơi thể thao khác... Được biết, chương trình này kết thúc ngày 30-6. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 25 chiếc xe đạp, 300 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Sáng nay, 11-5, tại Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp và Trung tâm Kinh tế (Bộ Ngoại giao) phát động Chương trình “Sinh viên khởi nghiệp 2008” khu vực miền Trung thu hút hàng ngàn sinh viên, học sinh các trường ĐH, CĐ, THCN tại khu vực miền Trung tham gia. Đây là lần thứ 6 kể từ năm 2003, Chương trình “Sinh viên khởi nghiệp” được tổ chức. Đã có nhiều dự án khởi nghiệp của sinh viên thành hiện thực; nhiều dự án đã được triển khai hiệu quả.

Hoàng Hà - Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: