Sáng nay, Đà Nẵng: Phát động “Tháng hành động vì trẻ em và ngày hội tuổi thơ năm 2008”

  • Phát động chương trình “sinh viên khởi nghiệp 2008

Sáng nay, 11-5, tại công viên nước, TP Đà Nẵng, Sở LĐTB-XH phối hợp với Công ty Manulife Việt Nam phát động “Tháng hành động vì trẻ em và ngày hội tuổi thơ năm 2008” cho hơn 300 trẻ em của 12 quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đến với ngày hội tuổi thơ, các em được tham gia cuộc thi vẽ tranh, ca hát, thi thuyết trình, các trò chơi vận động và các trò chơi thể thao khác... Được biết, chương trình này kết thúc ngày 30-6. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 25 chiếc xe đạp, 300 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Sáng nay, 11-5, tại Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp và Trung tâm Kinh tế (Bộ Ngoại giao) phát động Chương trình “Sinh viên khởi nghiệp 2008” khu vực miền Trung thu hút hàng ngàn sinh viên, học sinh các trường ĐH, CĐ, THCN tại khu vực miền Trung tham gia. Đây là lần thứ 6 kể từ năm 2003, Chương trình “Sinh viên khởi nghiệp” được tổ chức. Đã có nhiều dự án khởi nghiệp của sinh viên thành hiện thực; nhiều dự án đã được triển khai hiệu quả.

Hoàng Hà - Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn