Sáng nay, quận 9 khẳng định: Đủ nền đất và căn hộ bố trí tái định cư

(SGGP-12G).- Đó là thông tin lãnh đạo UBND quận 9 cung cấp với đoàn giám sát Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TPHCM về chương trình nhà ở tái định cư (TĐC) tại quận 9 vào sáng nay, 3-6.

Theo báo cáo của UBND quận 9, đến nay tổng quỹ nền đất và căn hộ chung cư ở các dự án đã và đang triển khai xây dựng để phục vụ nhu cầu TĐC trên địa bàn quận là gần 3.700 nền và gần 2.200 căn hộ chung cư.

Trong đó, tổng số hộ đã được bố trí TĐC là 1.271 hộ/1.372 nền và 146 căn hộ. Hiện nay, nhu cầu về quỹ nền đất và căn hộ chung cư mà quận đang cần để phục vụ bố trí TĐC cho các hộ dân bị giải tỏa trong các dự án đang triển khai khoảng 2.300 nền và 2.080 căn hộ chung cư.

Như vậy, với quỹ nền đất và căn hộ chung cư của quận hiện có sẽ đảm bảo đủ bố trí TĐC cho các hộ dân bị giải tỏa trên địa bàn quận.

Đình Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: