Sập ô văng làm 2 người bị thương

Nhà thuộc dự án giải tỏa chung cư Cô Giang (quận 1)

(SGGP).- Khoảng 18 giờ ngày 5-6, ô văng trước nhà số 102 đường Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM bị sập làm 2 người bị thương.

Ghi nhận của phóng viên Báo SGGP tại hiện trường, tấm ô văng sập có diện tích khoảng 0,5m x 3,5m. Hai người bị thương gồm chị Huỳnh Thị Lý, ngụ tại số 117 lô B chung cư Cô Giang, đang bán hủ tiếu trên vỉa hè trước nhà 102 đường Cô Giang và một khách đến mua hủ tiếu là ông Hứa Văn Có (ngụ tại 15/62 đường Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1). Cả 2 nạn nhân đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Sài Gòn. Do vết thương nhẹ nên ông Có đã được xuất viện. Chị Lý hiện sức khỏe đã ổn định.

Căn nhà số 102 đường Cô Giang thuộc dự án giải tỏa chung cư Cô Giang, chủ nhà đã nhận tiền bồi thường và bàn giao cho chủ đầu tư là Công ty Đất Việt để quản lý. Dự án chung cư Cô Giang có 884 hộ dân phải di dời giải tỏa, đến nay đã có 732 hộ ký biên bản thỏa thuận và nhận tiền di dời. Mới đây, UBND quận 1 đã có kế hoạch di dời khẩn cấp các hộ dân còn lại tại lô D, chung cư Cô Giang nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân. Tuy nhiên, đến nay kế hoạch này vẫn chưa triển khai thực hiện.

MAI ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…