Satra khai trương 3 cửa hàng tại quận 12

Ngày 5-12, tại số 652A Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH một thành viên Satra đã khai trương cụm 3 cửa hàng: cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 68, cửa hàng Satra Bakery & Café thứ 3 và cửa hàng xăng dầu Satra thứ 17.

Nằm trong nỗ lực phát triển chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi ra các quận ven và các huyện ngoại thành trong năm 2015 của Satra, Satrafoods Tô Ký là cửa hàng thực phẩm tiện lợi thứ 4 trên địa bàn quận 12 sau các Satrafoods Lê Văn Khương, Satrafoods Nguyễn Văn Quá và Satrafoods Nguyễn Ảnh Thủ và cũng là cửa hàng thứ 68 trong chuỗi. Sau 4 năm nỗ lực đầu tư và phát triển hệ thống bán lẻ, trong đó có chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi, hiện nay, các của hàng Satrafoods đã có mặt hầu hết tại các quận trong khu vực nội thành TPHCM.

Cửa hàng Satra Bakery & Café thứ 3 sau các cửa hàng trên đường Nguyễn Huệ và Phan Chu Trinh kinh doanh nhiều chủng loại bánh và thức uống hấp dẫn, vệ sinh an toàn, giá cả hợp lý. Đặc biệt các loại bánh tại cửa hàng được sản xuất với lò nướng bánh đặt ngay tại cửa hàng để hương vị bánh luôn nóng giòn thơm ngon.

Satra tiếp tục cho ra đời cửa hàng xăng dầu thứ 17 thuộc hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cần Giờ (CAGICO) - đơn vị thành viên của Satra, đây là nỗ lực lớn của Satra nhằm cung ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của người dân trên địa bàn TPHCM nói chung và địa bàn quận 12 nói riêng.

Sự kết hợp cụm cửa hàng “3 trong 1” cho 3 phân nhánh bán lẻ của Satra tại cùng một địa chỉ, trong cùng một khuôn viên mang lại nhiều thuận tiện cho người dân quận 12 khi mua sắm, đồng thời đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu bán lẻ Satra trên địa bàn TPHCM.

Nhân dịp khai trương, các cửa hàng thực hiện các chương trình khuyến mãi sau: Cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 49% đến hết ngày 13-12; 100 khách hàng đầu tiên đổ xăng trên 50.000 đồng sẽ nhận được phiếu quà tặng Satrafoods trị giá 40.000 đồng. Satra Bakery & Café giảm giá 20% trên tổng trị giá hóa đơn đến ngày 12-12.

MINH SĨ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

VWS phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập PCCC

Sáng 15-12-2020, tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã diễn ra tình huống cháy giả định ở khu vực văn phòng thuộc nhà điều hành. Đây là tình huống thực tập trích từ tình huống cháy phức tạp, nằm trong kế hoạch thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm.