Siêu thị chạy đua khuyến mãi

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các nhà phân phối đã tăng cường phối hợp với nhà cung cấp tổ chức hàng loạt chương trình khuyến mãi, đem đến mức giá tốt nhất nhằm gia tăng sức mua của người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm hàng thiết yếu.

Ngay sau khi kết thúc tháng khuyến mãi Tự hào hàng Việt rồi Thân thương dáng Việt, Khoảnh khắc giao mùa là chủ điểm chính của chương trình khuyến mãi mới tại hệ thống siêu thị Co.opmart. Theo đó, có khoảng 1.200 mặt hàng là sản phẩm thời trang - hóa mỹ phẩm, thực phẩm tươi sống sẽ có mức giảm giá lên đến 50%, kết hợp tích điểm thưởng mức cao tại các siêu thị Co.opmart và Co.opXtraplus Thủ Đức. Cụ thể, chương trình Giai điệu mùa thu giảm giá đến 50% cho hơn 1.200 sản phẩm may mặc thời trang - hóa mỹ phẩm dành cho cả gia đình của các thương hiệu uy tín VietThy, Lavender, Joe Box, Phong Phú, Relax, J.Buss, Olay, E100… Chương trình Mua hàng ngay - Quà tặng hay gồm lễ hội đồng giá và bán hàng kèm quà tặng, tập trung giảm giá từ 30% đến 49% cho 300 sản phẩm đồ dùng gia đình.

Cùng với chương trình Giá tốt mỗi ngày tiếp tục giảm giá sâu mỗi ngày cho các mặt hàng thực phẩm tươi sống chất lượng, Co.opmart giảm giá bổ sung cho một số mặt hàng thực phẩm tươi sống nhằm thiết thực chia sẻ áp lực chi tiêu cùng các gia đình. Tại Co.opXtraplus Thủ Đức, một số sản phẩm chuyên biệt cũng tham gia giảm giá mạnh: xe đạp giảm giá trung bình 200.000 đồng/chiếc; xe kéo shopping giảm từ 80.000 - 173.000 đồng/sản phẩm; tai nghe nhạc BK giảm giá hơn một nửa; bàn vi tính, kệ gỗ giảm từ 250.000 - 400.000 đồng/sản phẩm.

Tương tự, sau thành công của đợt 1, Big C tiếp tục triển khai đợt 2 của chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt kéo dài đến hết ngày 4-11-2013, áp dụng cho hơn 1.500 mặt hàng làm đẹp, thời trang... có mức giảm giá hấp dẫn từ 5% - 49% đi kèm nhiều quà tặng. Khác với đợt 1 hướng đến người phụ nữ thanh lịch, gợi cảm, quyến rũ, đợt 2 hướng đến người phụ nữ trẻ trung, khỏe khoắn, năng động, đầy sức sống. Chương trình rút thăm trúng thưởng mỗi ngày trên toàn hệ thống siêu thị Big C (áp dụng cho hóa đơn mua hàng trị giá 300.000 đồng các sản phẩm của P&G) với nhiều giải thưởng giá trị.

Dịp này, Big C cũng thực hiện chương trình Giá bùng nổ với hơn 450 mặt hàng thiết yếu có mức giảm giá từ 5% - 49%. Các mặt hàng giảm giá lần này bao gồm dầu ăn, mì gói, sữa, bánh kẹo, thực phẩm chế biến, bột giặt, nước rửa chén, đồ gia dụng, bếp gas, nồi cơm điện, ti vi...

Tương tự, các hệ thống siêu thị khác như Maximark, Citimart, HTVCo.op, Cửa hàng Vissan… cũng đang thực hiện đồng loạt các chương trình khuyến mãi để kích cầu mua sắm, tiêu dùng và thu hồi vốn, chuẩn bị dự trữ hàng hóa cho đợt kinh doanh cuối năm.

THU QUẾ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy