Syngenta có tổng giám đốc người Việt

SGGP
Tập đoàn Syngenta vừa bổ nhiệm ông Trần Thanh Vũ giữ chức Tổng Giám đốc Syngenta Việt Nam. 

Syngenta có tổng giám đốc người Việt

Tập đoàn Syngenta vừa bổ nhiệm ông Trần Thanh Vũ, người có hơn 25 năm kinh nghiệm, từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực hóa chất, thực phẩm và thức ăn gia súc, có bằng thạc sĩ Hóa ứng dụng từ Đại học Bách khoa TPHCM và thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng tại Đại học ESCP Europe & Paris, giữ chức Tổng Giám đốc Syngenta Việt Nam. 

Nhiệm vụ của ông Trần Thanh Vũ là dẫn dắt hoạt động kinh doanh và điều hành chiến lược tăng trưởng của Syngenta tại Việt Nam, nhằm mang lại những sản phẩm và giá trị cao cho nông dân theo như những cam kết của tập đoàn; góp phần đảm bảo an ninh lương thực cũng như hợp tác với các đối tác, góp phần xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. 

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế