Syngenta có tổng giám đốc người Việt

SGGP
Tập đoàn Syngenta vừa bổ nhiệm ông Trần Thanh Vũ giữ chức Tổng Giám đốc Syngenta Việt Nam. 

Syngenta có tổng giám đốc người Việt

Tập đoàn Syngenta vừa bổ nhiệm ông Trần Thanh Vũ, người có hơn 25 năm kinh nghiệm, từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực hóa chất, thực phẩm và thức ăn gia súc, có bằng thạc sĩ Hóa ứng dụng từ Đại học Bách khoa TPHCM và thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng tại Đại học ESCP Europe & Paris, giữ chức Tổng Giám đốc Syngenta Việt Nam. 

Nhiệm vụ của ông Trần Thanh Vũ là dẫn dắt hoạt động kinh doanh và điều hành chiến lược tăng trưởng của Syngenta tại Việt Nam, nhằm mang lại những sản phẩm và giá trị cao cho nông dân theo như những cam kết của tập đoàn; góp phần đảm bảo an ninh lương thực cũng như hợp tác với các đối tác, góp phần xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. 

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Gỡ vướng đất công, yêu cầu cấp bách

Đất công thuộc dạng đất xen cài trong dự án (như đường đi, lối mòn, kênh rạch…) đang là “cơn ác mộng” của các doanh nghiệp (DN) có sử dụng đất, cản trở đầu tư phát triển kinh tế tại TPHCM. Nhưng theo các chuyên gia bất động sản, vướng mắc này vẫn có hướng xử lý đơn giản mà không hề vi phạm pháp luật.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đẩy mạnh thanh toán điện tử

Khoảng 90% giao dịch tại Việt Nam là tiền mặt. Trong khi tiền giấy và tiền polymer được các chuyên gia y tế cảnh báo là một trong những tác nhân gây bệnh và là rủi ro cao đối với sức khỏe cộng đồng, nhất là trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vius Corona (Covid-19) gây ra đang diễn biến phức tạp.

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Từ ngày 1-7-2020: doanh nghiệp được tự do đăng ký bán hàng hoàn thuế VAT

Theo Thông tư số 92/2019 của Bộ Tài chính quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang theo khi xuất cảnh, kể từ 1-7-2020, tất cả các doanh nghiệp (DN) được quyền đăng ký bán hàng hoàn thuế nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định. 

Thông tin kinh tế