Công nghệ, sản phẩm

Tắc-te giúp tăng tuổi thọ bóng đèn

Việc sử dụng tắc-te giúp khởi động bóng đèn nhanh, khoảng 6 giây. Loại tắc-te của Comet có vỏ bọc làm bằng nhựa ABS, có khả năng chống cháy. Chân tắc-te cũng được làm bằng nhôm chất lượng cao.

Ngoài ra, bên trong tắc-te có tụ điện giúp loại bỏ bớt sóng hài bậc cao, lọc nhiễu lúc khởi động giúp tăng tuổi thọ bóng đèn. Điện áp nguồn cung cấp cho tắc-te là 220V - 50Hz, công suất đèn sử dụng 4 - 65W và 4 - 22W. Điện áp làm việc là từ 198 - 240V hoặc 100 – 130V.

                                                                                           H.A.

Tăng-phô điện từ tiết kiệm điện

Đặc điểm của loại tăng-phô này thích hợp để sử dụng cho bóng đèn huỳnh quang T8 hoặc T10 có công suất 18/20W và 36/40W; dây điện áp làm việc từ 190V đến 240V; nhiệt độ làm việc của cuộn dây >1100C.

Ngoài ra, độ bền điện áp tần số công nghiệp 1.500V/phút. Tổn hao công suất của loại tăng-phô điện tử rất thấp, từ 6 – 8W và điện áp nguồn cung cấp 220V – 50Hz.

                                                                                                                      B.M.

Máng đèn tán quang lắp nổi

Máng đèn được sản xuất tại Cộng hòa Liên bang Đức theo tiêu chuẩn EN 60598-1. Loại máng đèn trên có dạng parabol bằng nhôm Alanod. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ điện phân tạo độ bóng cao và độ bền trên 20 năm.

Thanh ngang của máng cũng được làm bằng nhôm sọc; đui đèn bằng nhựa chịu nhiệt và chống cháy, thiết kế dạng xoay giúp bóng đèn tiếp xúc tốt với điện và được giữ cháy; dây dẫn điện chịu được nhiệt độ 1050C; thân máng đèn bằng thép, sơn tĩnh điện.

Máng đèn có nhiều loại kích cỡ đa dạng và được thiết kế phù hợp với nhiều loại trần khác nhau, phù hợp sử dụng trong chiếu sáng văn phòng, hội trường và trường học. Máng đèn bao gồm tắc-te và tăng-phô điện tử.

Hiện có máng đèn sử dụng cho các loại từ 1 – 4 bóng đèn. Loại bóng đèn thích hợp là đèn huỳnh quang T8 hoặc T10, đầu đèn G13 có công suất 18/20W, 36/40W và điện áp nguồn 220V/50Hz. Ngoài ra, để nâng cao hệ số công suất của mạch điện, giảm tổn hao điện năng nên sử dụng kèm thêm tụ điện.

                                                                                                                             M.K.

Các tin, bài viết khác