Tái hiện ký ức thanh xuân trong "Mùa hè đẹp nhất"

Mang hơi hướng phong cách retro (phục cổ), Mùa hè đẹp nhất là bộ phim về tuổi trẻ, tình bạn với bối cảnh trải dài từ thập niên 1990 cho đến hiện tại.

Hai teaser trailer của bộ phim đã được công bố mang đến cho khán giả những phân đoạn ngắn ấn tượng về hành trình của nhóm bạn quen và thân nhau từ trên ghế nhà trường cho đến hiện tại, khi tóc đã điểm bạc.

mua he dep nhat 1.jpg
Hình ảnh của nhóm bạn thời trẻ và khi đã bước qua trung niên.Ảnh: ĐPCC

Teaser đầu tiên đưa khán giả trở về với những năm tháng sinh viên của một nhóm bạn trẻ - nơi họ đã bắt đầu một hành trình đầy kỷ niệm và cảm xúc. Từ những khoảnh khắc làm quen ban đầu đầy bỡ ngỡ cho tới những lần đi chơi của cả nhóm - những khoảnh khắc vô tư của tháng năm tuổi trẻ mà chắc chắn ai cũng đã trải qua ít nhất một lần trong đời.

Đảm nhận tuyến vai thời trẻ này đáng chú ý là sự tái ngộ của Trần Nghĩa và Khánh Vân – cặp đôi chú cháu từng gây sốt trong Mắt biếc cách đây 5 năm. Ngoài ra, các gương mặt khác như: Công Dương, Minh Dự, Nguyễn Tụ,.. cũng đầy hứa hẹn.

Trong khi đó, teaser thứ 2 đưa khán giả trở về với thực tại khi các nhân vật đã bước qua tuổi trung niên. Dàn diễn viên góp mặt trong phim là những tên tuổi gạo cội: NSND Thanh Nam, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh và diễn viên Đức Sơn.

mua he dep nhat 4.jpg
mua he dep nhat 3.jpg
Những hình ảnh nhuốm màu ký ức trong Mùa hè đẹp nhất.Ảnh: ĐPCC

Đan xen giữa quá khứ, hiện tại với lời hứa năm nào họ đã cùng nhau lên đường để tái hiện lại một chuyến đi ngược dòng ký ức. Lúc này, những khúc mắc, mâu thuẫn năm xưa chưa được giải quyết đã dần được hé mở và hứa hẹn sẽ là hành trình đẹp, ý nghĩa nhất.

Đảm nhận vai trò đạo diễn của Mùa hè đẹp nhất là Vũ Khắc Tuận. Anh từng đảm nhận vai trò dựng phim của nhiều tác phẩm thành công về doanh thu: Tháng năm rực rỡ (năm 2018), Bố già (năm 2021), Nhà bà Nữ (năm 2023), Mai (năm 2024)...

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 28-6 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục