Tặng bằng khen cán bộ điều tra trả lại quà biếu

(SGGP).- Ngày 16-8, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an tặng thiếu tá Trương Hoài Phú, cán bộ Phòng PC46, Công an TP Cần Thơ đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Trước đó, trong quá trình điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH An Khang (KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ) và điều tra những vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động tín dụng của các ngân hàng có nhiều sai phạm, ngày 15-7, trong lúc thiếu tá Phú đi vắng, giám đốc một ngân hàng đã đến nhà anh biếu một chai rượu ngoại và một phong bì bên trong có 100 triệu đồng. Về đến nhà, thấy số quà trên, anh Phú đã báo cho lãnh đạo đơn vị và kiên quyết trả lại số quà.

Đ.Tuyển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Sống xanh hơn

- Khi được Bộ GTVT hỏi ý kiến, các bộ ngành khác đều thống nhất từ chối nhập khẩu toa xe cũ từ Nhật Bản. Trên danh nghĩa, đó tưởng là thứ miễn phí, chỉ tốn chi phí vận chuyển và hoán cải, nhưng các bộ ngành lắc đầu, vì bản chất của nhập toa xe đã hết niên hạn sử dụng là nhập khẩu rác, có hại cho môi trường.

Giao thông - Đô thị

Tàu Cát Linh - Hà Đông mới khai thác 8,2% công suất

Ngày 28-11, Công ty Đường sắt Hà Nội (Ha Noi Metro) cho biết, trong 7 ngày đầu khai thác thương mại (từ ngày 21 đến 27-11), tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông vận hành 1.421 chuyến tàu an toàn, vận chuyển tổng công 113.024 lượt hành khách, đạt bình quân 16.146 khách/ngày.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn