Tặng bằng khen cán bộ điều tra trả lại quà biếu

(SGGP).- Ngày 16-8, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an tặng thiếu tá Trương Hoài Phú, cán bộ Phòng PC46, Công an TP Cần Thơ đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Trước đó, trong quá trình điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH An Khang (KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ) và điều tra những vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động tín dụng của các ngân hàng có nhiều sai phạm, ngày 15-7, trong lúc thiếu tá Phú đi vắng, giám đốc một ngân hàng đã đến nhà anh biếu một chai rượu ngoại và một phong bì bên trong có 100 triệu đồng. Về đến nhà, thấy số quà trên, anh Phú đã báo cho lãnh đạo đơn vị và kiên quyết trả lại số quà.

Đ.Tuyển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: