Tập huấn phòng chống thiên tai cho 12.000 trẻ em

(SGGP).- Tổ chức Hỗ trợ trẻ em quốc tế Save the Children cho biết, từ tháng 2-2014 đến nay có khoảng 12.000 trẻ em của 24 trường tiểu học tại hai tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang được tập huấn ứng phó với thiên tai và được cung cấp các vật dụng phòng hộ (áo phao, cặp sách chống nước...) để tránh những hậu quả do thiên tai.

Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ dự án “Giảm thiểu rủi ro thiên tai” có tổng kinh phí 197.000 USD do Quỹ Prudence hỗ trợ cho Save the Children thực hiện tại một số vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai tại Việt Nam.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn