Tập huấn phòng chống thiên tai cho 12.000 trẻ em

(SGGP).- Tổ chức Hỗ trợ trẻ em quốc tế Save the Children cho biết, từ tháng 2-2014 đến nay có khoảng 12.000 trẻ em của 24 trường tiểu học tại hai tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang được tập huấn ứng phó với thiên tai và được cung cấp các vật dụng phòng hộ (áo phao, cặp sách chống nước...) để tránh những hậu quả do thiên tai.

Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ dự án “Giảm thiểu rủi ro thiên tai” có tổng kinh phí 197.000 USD do Quỹ Prudence hỗ trợ cho Save the Children thực hiện tại một số vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai tại Việt Nam.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn