Thái Tuấn tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ xanh” lần 6

 Thái Tuấn tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ xanh” lần 6

Đại diện Công ty Thái Tuấn trao quà cho các em học sinh Trường Tenlơman.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ xanh” lần thứ 6 năm 2008 sẽ được Công ty Dệt May Thái Tuấn tiếp tục duy trì, tổ chức. Theo đó, từ ngày 15-5 đến 5-6-2008, Thái Tuấn sẽ tổ chức chuyến đi thăm và trao tặng 2.000 phần quà vải (bao gồm 1.400 bộ vải áo dài và 600 bộ vải nam sinh) với tổng trị giá khoảng 300 triệu đồng cho 2.000 học sinh nghèo, hiếu học trên cả nước.

Ông Thái Tuấn Chí, Tổng Giám đốc công ty cho biết, thông qua chương trình này, Thái Tuấn hy vọng sẽ mang lại cho các em niềm vui, góp phần thắp lên niềm say mê, tinh thần nỗ lực học tập vượt qua những trở ngại của cuộc sống để những ước mơ của các em vươn cao, vươn xa hơn trước chân trời tri thức rộng mở. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để Thái Tuấn tiếp tục tổ chức “Thắp sáng ước mơ xanh” với quy mô lớn hơn trong những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: T.LỘC

Chương trình khuyến mãi “Ngàn cơ hội-Vạn vận may”: Từ ngày 26-5 đến ngày 23-8-2008, Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) triển khai chương trình khuyến mãi với chủ đề “Ngàn cơ hội-Vạn vận may” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm VND/USD/EUR có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Theo đó, đối với giải thưởng trao hàng ngày, khách hàng gửi tiền tiết kiệm trong mỗi ngày đều có cơ hội trở thành một trong 100 khách hàng có giao dịch lớn nhất trong ngày để nhận ngay giải thưởng bằng tiền mặt trị giá từ 100.000 đồng đến 1 triệu đồng; giải thưởng trao cuối chương trình, khách hàng gửi từ 10 triệu đồng/1.000USD/500EUR trở lên sẽ nhận được phiếu dự thưởng tham dự chương trình quay số trúng thưởng với các giải thưởng như 1 giải đặc biệt là 2kg vàng SJC có trị giá lên đến gần 1 tỷ đồng, 1 giải nhất 5 lượng vàng SJC, 2 giải nhì mỗi giải 2 lượng vàng SJC, 4 giải ba mỗi giải 1 lượng vàng và 1.000 giải thưởng khuyến khích khác. Theo dự kiến lễ mở thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 6-9-2008.

Y.THY

Phối cảnh dự án Vincom Plaza tại Hải Phòng.

Năm 2008, Vincom triển khai nhiều dự án bất động sản lớn: Công ty cổ phần Vincom Hải Phòng (Vincom HP JSC) vừa khởi công xây dựng công trình TTTM, văn phòng và căn hộ cao cấp-Vincom Plaza, tại thành phố Hải Phòng. Đây là một tổ hợp bất động sản (BĐS) cao cấp, đa chức năng lớn nhất Hải Phòng với tổng diện tích sàn 137.465m2 gồm 28 tầng nổi, 3 tầng hầm và tổng vốn đầu tư gần 1.400 tỷ đồng.

Theo ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vincom, với kinh nghiệm, tiềm lực về đầu tư kinh doanh và quản lý BĐS cao cấp, Vincom Plaza sẽ trở thành một tổ hợp BĐS dịch vụ có đẳng cấp quốc tế, phục vụ tốt nhu cầu mua sắm văn minh, nhu cầu về văn phòng và nhà ở cho nhân dân thành phố cảng.

Trong năm 2008, Vincom sẽ khởi công xây dựng cũng như hoàn thành thủ tục cho một loạt cho các dự án lớn như tòa nhà Vincom 2, khu đô thị, du lịch sinh thái và sân golf Long Biên, cụm dự án trung tâm thương mại - dịch vụ - khách sạn - văn phòng - căn hộ cao cấp - bãi đậu xe ngầm Vincom tại TPHCM…

 P.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: