Thành lập chi nhánh Trung tâm Phát triển Công nghệ - Kỹ thuật Chống hàng giả (actech) tại TPHCM

ACTech vừa được Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam cho phép thành lập văn phòng đại diện phía Nam. Văn phòng đặt tại 28 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TPHCM.

ACTech là đơn vị do Bộ Khoa học và Công nghệ ký giấy phép hoạt động (số đăng ký A-361, quyết định thành lập số 16/2005/QĐ-HH ngày 15-11-2004) có chức năng: Nghiên cứu phát triển công nghệ phục vụ cho việc phát hiện sự làm giả, tiến hành các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ bảo vệ hàng thật, chống hàng giả hàng nhái.

Ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và tiến hành các biện pháp để phát hiện, ngăn ngừa và chống lại việc làm giả hàng hóa. Sản xuất các vật liệu, phương tiện để chống làm giả, hàng giả, hàng nhái (theo quy định hiện hành của Nhà nước).

ACTech tập hợp những nhà khoa học công nghệ; các chuyên gia kinh tế; các giám định viên cao cấp kỹ thuật hình sự; các giám định viên tư pháp Trung ương; cùng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm…

Đồng thời thường xuyên liên kết chặt chẽ với Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ nhằm phát hiện, ngăn chặn và bài trừ triệt để những vấn nạn làm giả, làm nhái thương hiệu lừa gạt khách hàng để trục lợi.

Ngoài ra, ACTech còn đáp ứng các dịch vụ cộng thêm: Tư vấn bảo vệ quyền lợi về sở hữu trí tuệ và đăng ký bảo vệ nhãn hiệu, thương hiệu hàng hóa và giải pháp công nghệ; Tư vấn và trợ giúp pháp lý trong các tranh chấp dân sự hàng hóa và thương hiệu; Kiểm định tiêu chuẩn kỹ thuật ĐLCL; Cấp visa/ Iso cho mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng; Xác định thật – giả các văn bản pháp lý… bằng các phương tiện hỗ trợ hữu hiệu như: kẹp chì niêm phong có đánh dấu bảo an; cung cấp tem chống hàng giả đánh dấu đặc biệt…

T.T.V.

 Mọi thông tin chi tiết, liên lạc:
Trung tâm PTCN và  KT chống hàng giả
50 ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 8355865
Văn phòng Đại diện Khu vực phía Nam
28 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TPHCM – ĐT: (08) 8200135 – (08) 8206290 Fax: (08) 8200030 -  gặp Anh Hồng.

Các tin, bài viết khác