Thành lập tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở các khu vực phong tỏa

SGGPO
Ngày 9-7, UBND xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, đã ra quyết định thành lập tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu vực phong tỏa trên địa bàn.

Theo đó, UBND xã Bình Hưng thành lập 2 tổ kiểm tra cơ động về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu vực phong toả trên địa bàn. Các tổ kiểm tra cơ động gồm: lãnh đạo UBND, công an, quân sự…

Các tổ kiểm tra cơ động có nhiệm vụ thường xuyên kiểm tra việc tuân thủ chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của các hộ dân tại các phong vực phong tỏa.

Kịp thời tham mưu, đề xuất kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp không tuân thủ, không chấp hành các quy định và giữ kỷ luật tại các khu vực phong tỏa.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Lời cảm tạ

BS Huỳnh Thảo Trường là người con, người chồng, người cha của gia đình chúng tôi, nguyên quán tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang đã tạ thế vào lúc 4 giờ 45 ngày 8 tháng 1 năm 2022 ( nhằm ngày 6 tháng 12 năm Tân Sửu), hưởng dương 54 tuổi. An táng tại nghĩa trang Lan Nhã Kỳ Viên (xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn, An Giang).