Thanh long được đánh giá “5 sao” tại Australia

SGGP
Thương vụ Việt Nam tại Australia và Bộ Công thương vừa thông tin, người tiêu dùng Australia đã đánh giá “5 sao” trên Woolworths (trang mua bán trực tuyến của hệ thống siêu thị lớn nhất Australia) dành cho trái thanh long đông lạnh Việt Nam đang chào bán ở nước này, đồng thời mong muốn được mua thường xuyên. 

Thanh long Việt Nam phủ sắc đỏ, chiếm một góc lớn so với các quả khác tại siêu thị Thaikee - Trung tâm Sydney

Thanh long Việt Nam phủ sắc đỏ, chiếm một góc lớn so với các quả khác tại siêu thị Thaikee - Trung tâm Sydney

Tại hệ thống đại siêu thị Coles của Australia, mỗi trái thanh long tươi mang nhãn hiệu “Rồng Đỏ” được bán với giá 4,9 AUD (tương đương 80.000 đồng).

Hiện thanh long Việt Nam cũng đang được bố trí ở vị trí bắt mắt tại Thaikee, một đại siêu thị châu Á tại trung tâm du lịch của Sydney.

Thương vụ Việt Nam tại Australia cho biết, ước tính kim ngạch xuất khẩu thanh long Việt Nam sang Australia đã tăng gần 85% so với cùng kỳ năm ngoái. 

PHÚC VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế