Thi đua xây dựng văn minh đô thị

SGGP
Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC TPHCM, Tổng công ty Điện lực TP, Công ty Đầu tư tài chính Nhà nước TP vừa phối hợp tổ chức ra quân thực hiện chương trình “Tuổi trẻ thành phố chung sức xây dựng văn minh đô thị” nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ngay sau lễ ra quân, gần 500 lượt đoàn viên thanh niên và người dân địa phương cùng thực hiện nhiều hoạt động như tập huấn kỹ năng và sử dụng thiết bị PCCC (ảnh), phòng chống cháy nổ; sử dụng gas an toàn, kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố với những trang thiết bị hiện đại, đảm bảo kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng. Đoàn thanh niên các đơn vị nói trên cũng thực hiện cải tạo hệ thống lưới điện hạ thế; lắp đặt, thay hệ thống đèn chiếu sáng dân lập tại chung cư 218 Nguyễn Đình Chiểu (phường 6, quận 3), tuyến hẻm 148 Lý Chính Thắng phường 7, quận 3); tổ chức tuyên truyền, phát 200 cẩm nang cho người dân, hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; thực hiện công trình Chủ nhật xanh, gắn bảng tuyên truyền tại nhiều chung cư...

Dịp này, các đơn vị đã trao tặng 26 phần quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và 10 bình chữa cháy xách tay cho người dân chung cư 218 Nguyễn Đình Chiểu.

CAO TRIẾT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lòng tong và cá mập

- Chủ tịch và cũng là cổ đông lớn của một công ty niêm yết vừa bán trót lọt một lượng lớn cổ phiếu để giảm tỷ lệ sở hữu. Vấn đề là chuyện bán này xảy ra ngay trước khi thời điểm doanh nghiệp đó bắt đầu chịu sự kiểm soát của cơ quan quản lý.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn