Thông báo kết quả giải quyết vụ khiếu kiện 20 năm

(SGGP).- Ngày 14-11, Văn phòng Tiếp công dân TPHCM đã gặp và thông báo đến ông Nguyễn Tấn Lực (ngụ ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) về kết quả giải quyết vụ khiếu kiện tranh chấp lối đi từ căn nhà của ông tại số 2A Vũ Ngọc Phan, phường 13 (quận Bình Thạnh) - mà Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tại buổi tiếp công dân ngày 5-11 đã chỉ đạo giải quyết.

Ông Phạm Văn Thành, Chủ nhiệm Văn phòng Tiếp công dân TP đã thông báo đến gia đình ông Lực kết luận của Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải và Nghị quyết số 1805/NQHĐTV 181-12-TCT ngày 12-11 của Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (Satra).

Theo đó, Satra thống nhất chủ trương cho tháo dỡ ngay cửa hàng của Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan) trên đường Vũ Ngọc Phan, phường 13 (quận Bình Thạnh) - nguyên trước kia là chốt bảo vệ của Vissan khi đường Vũ Ngọc Phan còn là đường nội bộ của doanh nghiệp này - cho phù hợp với quy hoạch hiện nay, để đảm bảo lộ giới và mỹ quan đô thị trên đường Vũ Ngọc Phan. Việc tháo dỡ công trình trên tạo điều kiện cho gia đình ông Lực có được lối đi ra đường Nơ Trang Long.

H. NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn