Thứ trưởng Bộ Xây dựng xin lỗi về sự cố dừng xe trên cầu Nhật Lệ 1

SGGPO

Tại buổi Tập huấn tại TP Huế, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn thay mặt đoàn công tác làm việc và khảo sát tại Quảng Bình gửi lời xin lỗi đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình về sự việc đoàn xe biển số xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1 để chụp hình vào sáng 29-9.

Tin liên quan

Sáng 30-9, tại thành phố Huế, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã chủ trì Hội nghị tập huấn và phổ biến Luật Kiến trúc, Nghị định 85/NĐ-CP và Thông tư 03/TT-BXD. Đến dự có đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về Ngành xây dựng tại các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên.
Thứ trưởng Bộ Xây dựng xin lỗi về sự cố dừng xe trên cầu Nhật Lệ 1 ảnh 1 Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn phát biểu tại Hội nghị tập huấn và phổ biến Luật Kiến trúc vào sáng 30-9

Tại buổi Tập huấn Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn thay mặt đoàn công tác đã làm việc và khảo sát tại Quảng Bình gửi lời xin lỗi đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình về sự việc đoàn xe biển số xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1 để chụp hình vào sáng 29-9.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn, thời điểm đoàn xe đi qua cầu Nhật Lệ 1 đã dừng trên cầu để chụp ảnh lấy tư liệu cảnh quan Kiến trúc – Quy hoạch và hạ tầng hai bên bờ sông Nhật lệ. Đây là việc làm trong chương trình thực thi công vụ, phục vụ quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Tuy nhiên, để xảy ra sự việc đáng tiếc trên, Thứ trưởng nhận thấy đây là bài học cho cá nhân Thứ trưởng và các thành viên trong đoàn.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

BOT - Cần đánh giá công bằng: Từ “con gà đẻ trứng vàng” đến nguy cơ phá sản

LTS: Trong khi các doanh nghiệp vận tải và người dân không ngừng than phiền vì bị trạm thu phí BOT bủa vây khiến chi phí vận tải bị đẩy lên cao thì các doanh nghiệp đầu tư BOT cũng liên tục kêu khó vì doanh thu sụt giảm và đối diện nguy cơ phá sản. Bài toán BOT cần một cái nhìn thực sự công bằng để có hướng giải quyết đảm bảo hài hòa quyền lợi của các bên liên quan.

Quy hoạch

Tin buồn