Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự khai mạc Hội nghị Phát thanh châu Á 2013

Chiều 29-7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới dự và phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị Phát thanh châu Á 2013. Đây là sự kiện phát thanh quốc tế duy nhất trong khu vực, lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Phát thanh - Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (ABU) tổ chức.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, trong đó có công nghệ số và sự bùng nổ của truyền thông xã hội đã mang lại cho công chúng cơ hội tiếp cận thông tin nhiều hơn, đa dạng hơn và đang thay đổi nhanh chóng bối cảnh truyền thông trên phạm vi toàn cầu.

Đây thật sự là cơ hội thuận lợi cho sự phát triển của tất cả các loại hình báo chí - các đài phát thanh, truyền hình, đồng thời cũng là thách thức trực tiếp, ngày càng lớn đòi hỏi chúng ta phải luôn năng động, sáng tạo và hợp tác hiệu quả hơn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn của toàn xã hội.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam ghi nhận việc Hoa Kỳ công bố Báo cáo về các ranh giới biển

Việt Nam ghi nhận việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ công bố Báo cáo số 150 về các ranh giới biển. Liên quan đến các tranh chấp ở Biển Đông, Việt Nam đã nhiều lần khẳng định quan điểm nhất quán và rõ ràng của mình, cả trong khuôn khổ song phương cũng như đa phương.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Bộ Công an có 2 tân Thứ trưởng

Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương và Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP