Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự khai mạc Hội nghị Phát thanh châu Á 2013

Chiều 29-7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới dự và phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị Phát thanh châu Á 2013. Đây là sự kiện phát thanh quốc tế duy nhất trong khu vực, lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Phát thanh - Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (ABU) tổ chức.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, trong đó có công nghệ số và sự bùng nổ của truyền thông xã hội đã mang lại cho công chúng cơ hội tiếp cận thông tin nhiều hơn, đa dạng hơn và đang thay đổi nhanh chóng bối cảnh truyền thông trên phạm vi toàn cầu.

Đây thật sự là cơ hội thuận lợi cho sự phát triển của tất cả các loại hình báo chí - các đài phát thanh, truyền hình, đồng thời cũng là thách thức trực tiếp, ngày càng lớn đòi hỏi chúng ta phải luôn năng động, sáng tạo và hợp tác hiệu quả hơn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn của toàn xã hội.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: TPHCM rất đỗi tự hào, vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ, TPHCM rất đỗi tự hào là nơi Bác Hồ rời Tổ quốc đi tìm đường cứu nước và là địa phương duy nhất được vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là tình cảm thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân Thành phố mang tên Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP