Thức ăn gia súc – gia cầm cho nhà chăn nuôi

Nhà máy Thức ăn Chăn nuôi Sagrifeed, thuộc Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn chuyên cung cấp các loại thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy hải sản, đặc biệt là các chủng loại dành cho heo con nuôi thịt. 

Thức ăn gia súc – gia cầm cho nhà chăn nuôi

Với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Hà Lan, tự động hóa từ khâu nguyên liệu đến đầu ra thành phẩm, các sản phẩm do nhà máy Sagrifeed làm ra được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên độ tuổi của heo nhằm đáp ứng dưỡng chất cần thiết cho từng giai đoạn, giúp heo tăng trưởng nhanh chóng và có sức đề kháng tốt với các loại bệnh.

Toàn bộ sản phẩm do nhà máy Sagrifeed sản xuất và phân phối cho thị trường đều được kiểm tra qua phòng phân tích về các chỉ tiêu dinh dưỡng, nấm mốc và vi sinh, đặc biệt nhà máy còn trang bị thêm máy phân tích nhanh NIR để phục vụ kịp thời cho việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm nhanh chóng và chính xác. Cùng với đó là việc sử dụng phần mềm tổ hợp khẩu phần tiên tiến dựa trên yếu tố nhu cầu dinh dưỡng của heo để sản xuất ra nhiều chủng loại cho từng giai đoạn phát triển của heo. Bên cạnh đó, nhà máy tuyệt đối không sử dụng chất kích thích tăng trưởng và kháng sinh bị cấm trong thức ăn. 

Chất lượng sản phẩm của nhà máy luôn ổn định, sản phẩm thức ăn chăn nuôi thương hiệu Sagrifeed không chỉ là nguồn cung cấp chủ lực cho toàn bộ hệ thống chăn nuôi gia súc, gia cầm của Công ty như: Xí nghiệp Chăn nuôi Heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Heo Giống Cấp I, Xí nghiệp Chăn nuôi Heo Phước Long, Xí nghiệp Chăn nuôi Gà Củ Chi, mà còn cung cấp cho các nhà chăn nuôi trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm về chất lượng, thời gian xuất chuồng sớm và giá cả hợp lý, thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu Sagrifeed sẽ đem lại cho nhà chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao.

Quý khách hàng có nhu cầu về thức ăn hoặc làm đại lý xin vui lòng liên hệ: Nhà máy Thức ăn Chăn nuôi Sagrifeed -  Địa chỉ: Lô C5 - C10, đường số 4, cụm Công nghiệp Nhị Xuân, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn - ĐT: 028. 3595 0093.

TẤN SANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh Hóa: Hơn 10 tỷ đồng phát triển sâm Báo

Thanh Hóa: Hơn 10 tỷ đồng phát triển sâm Báo

Ngày 6-4, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh vừa phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu cung cấp nguyên vật liệu thực hiện dự án sản xuất thử nghiệm “Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất sâm Báo gắn với chuỗi giá trị tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa” (gọi tắt là dự án sâm Báo). 

Thị trường

Bộ NN-PTNT kêu gọi cùng chung tay đồng loạt giảm giá thịt heo

Cho rằng giá thịt heo hiện nay vẫn cao là do các trang trại, gia trại, hộ nuôi... vẫn đang bán giá heo hơi tới 73.000-78.000 đồng/kg (dù 15 tập đoàn đã giảm giá còn 70.000 đồng), chiều 8-4, Bộ NN-PTNT ra công văn kêu gọi cùng chung tay đồng loạt giảm giá thịt heo. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Doanh nghiệp được “tiếp sức” để vượt dịch

Trước diễn biến bất ngờ và chưa từng có của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp đều chịu ảnh hưởng không hề nhỏ, hoạt động kinh doanh bị đình trệ, thậm chí có doanh nghiệp đóng cửa hoàn toàn. Vậy các doanh nghiệp này đã làm gì để vượt qua thời kỳ gian khó này? 

Thông tin kinh tế

Đầu tư

TPHCM lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19, do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP, làm tổ trưởng. Thành viên tổ công tác gồm lãnh đạo các sở ngành thành phố, đại diện UBND 24 quận huyện.

Thông tin kinh tế