Thức ăn gia súc – gia cầm cho nhà chăn nuôi

Nhà máy Thức ăn Chăn nuôi Sagrifeed, thuộc Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn chuyên cung cấp các loại thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy hải sản, đặc biệt là các chủng loại dành cho heo con nuôi thịt. 

Thức ăn gia súc – gia cầm cho nhà chăn nuôi

Với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Hà Lan, tự động hóa từ khâu nguyên liệu đến đầu ra thành phẩm, các sản phẩm do nhà máy Sagrifeed làm ra được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên độ tuổi của heo nhằm đáp ứng dưỡng chất cần thiết cho từng giai đoạn, giúp heo tăng trưởng nhanh chóng và có sức đề kháng tốt với các loại bệnh.

Toàn bộ sản phẩm do nhà máy Sagrifeed sản xuất và phân phối cho thị trường đều được kiểm tra qua phòng phân tích về các chỉ tiêu dinh dưỡng, nấm mốc và vi sinh, đặc biệt nhà máy còn trang bị thêm máy phân tích nhanh NIR để phục vụ kịp thời cho việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm nhanh chóng và chính xác. Cùng với đó là việc sử dụng phần mềm tổ hợp khẩu phần tiên tiến dựa trên yếu tố nhu cầu dinh dưỡng của heo để sản xuất ra nhiều chủng loại cho từng giai đoạn phát triển của heo. Bên cạnh đó, nhà máy tuyệt đối không sử dụng chất kích thích tăng trưởng và kháng sinh bị cấm trong thức ăn. 

Chất lượng sản phẩm của nhà máy luôn ổn định, sản phẩm thức ăn chăn nuôi thương hiệu Sagrifeed không chỉ là nguồn cung cấp chủ lực cho toàn bộ hệ thống chăn nuôi gia súc, gia cầm của Công ty như: Xí nghiệp Chăn nuôi Heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Heo Giống Cấp I, Xí nghiệp Chăn nuôi Heo Phước Long, Xí nghiệp Chăn nuôi Gà Củ Chi, mà còn cung cấp cho các nhà chăn nuôi trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm về chất lượng, thời gian xuất chuồng sớm và giá cả hợp lý, thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu Sagrifeed sẽ đem lại cho nhà chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao.

Quý khách hàng có nhu cầu về thức ăn hoặc làm đại lý xin vui lòng liên hệ: Nhà máy Thức ăn Chăn nuôi Sagrifeed -  Địa chỉ: Lô C5 - C10, đường số 4, cụm Công nghiệp Nhị Xuân, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn - ĐT: 028. 3595 0093.

TẤN SANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyển biến tích cực trong việc gỡ “thẻ vàng” thủy sản

Chuyển biến tích cực trong việc gỡ “thẻ vàng” thủy sản

Thực hiện quyết liệt các chỉ đạo của Trung ương, thời gian qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được những kết quả hết sức khả quan trong cuộc chạy đua góp phần gỡ “thẻ vàng” cho thủy sản xuất khẩu. Ngành nông nghiệp cùng các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn đã có những giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng đánh bắt trái phép thủy sản tại địa phương.

Thị trường

Địa ốc

Triển vọng các dự án của Kim Oanh Group trong 6 tháng cuối năm 2020

6 tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam có nhiều diễn biến khó lường như dịch Covid-19, Nhà nước siết chặt quản lý thị trường bất động sản (BĐS)... Tuy nhiên, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Picity High Park: Giải pháp an cư cho gia đình đa thế hệ

Picity High Park là căn hộ cao cấp giá tầm trung tại quận 12 (TPHCM), thỏa mãn các tiêu chí cho gia đình yêu thích cuộc sống quây quần. Không những vậy, dự án đã được cấp phép xây dựng và đang trong quá trình triển khai. Đồng thời, chủ đầu tư còn ký kết với 2 đơn vị thi công đầu ngành xây dựng nhằm cam kết chất lượng công trình.

Đầu tư

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công ở ĐBSCL

Sáng 1-8, tại TP Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị làm việc với lãnh đạo các địa phương ĐBSCL và TPHCM, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; tình hình giải ngân vốn đầu tư công; các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thu hút đầu tư; giải ngân vốn đầu tư công, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. 

Thông tin kinh tế